Banner 2
Banner 1
Bán cây an xoa tại quận 10 Bán cây an xoa tại quận 10 Bài thảo dược thuốc nam cây an xoa có công dụng trong chữa bệnh gan như sơ gan , viêm gan , ung thư gan , đại tràng ,.. mang lại hiệu quả vô cùng tốt cho cơ thể . Cây thuộc cây thân bụi , gỗ và được sử dụng để làm thuốc . Lá của nó có màu xanh lá bên trên có lớp lông màu tím bám lên. S000071 Danh mục cây an xoa Số lượng: 0 Kg
Bấm vào hình để xem lớn hơn

  •  
  • Bán cây an xoa tại quận 10

  • Giá bán: Liên hệ
  • Bài thảo dược thuốc nam cây an xoa có công dụng trong chữa bệnh gan như sơ gan , viêm gan , ung thư gan , đại tràng ,.. mang lại hiệu quả vô cùng tốt cho cơ thể . Cây thuộc cây thân bụi , gỗ và được sử dụng để làm thuốc . Lá của nó có màu xanh lá bên trên có lớp lông màu tím bám lên.


Chi tiết sản phẩm
Một số tên gọi khác và tên khoa học
Ở nhiều vùng miền người ta gọi cây an xoa với rất nhiều cái tên khác nhau như cây tổ kén hay dó lông. Tên gọi khoa học của nó là Helicteres hirsuta Lour
Phân bố và đặc điểm
An xoa rất ưa thích những vùng đất ẩm ướt và khí hậu nóng ẩm .Một số quốc gia tập trung nhiều cây an xoa đó là :Campuchia, Trung Quốc , Việt Nam ,.. Thân cây thuộc dạng cây thân gỗ lá mảnh và nhỏ . Quả của nó có màu đen và hơi giống hình con sâu.
Công dụng cây an xoa trong chữa bệnh gan
- Bài thuốc hỗ trợ chứng bệnh ung thư gan : chúng ta nên kết hợp cây an xoa với cây xạ đen để tăng hiệu quả cao hơn . Cách sử dụng : 50g cây an xoa( cả thân và lá) với 50g cây xạ đen ( cả thân và lá). Tất cả đem rửa sạch và cho vào 1,5 lít nước đun sôi trong vòng 15 phút sao cho nước chỉ còn lại một bát và đem sử dụng .
anxoaxoa
- Hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan: sử dụng kết hợp cây an xoa 50g , cây cà gai leo 30g và cây bán chi liên 20g.Tất cả đem nấu chung với 1,5 lít nước trong vòng 15 đến 20 phút và sử dụng trong ngày.
- Bài thuốc điều trị viêm gan B: cây an xoa cũng được nghiên cứu có công dụng để chữa bệnh viêm gan bằng cách kết hợp 30g cây an xoa với 30g cà gai leo và 10g rễ cây mật nhân. Nên sử dụng thường xuyên để đem hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.
Bạn nên sử dụng cây an xoa khi đã được phơi khô và sao vàng hộ thổ mới đem lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. Chúng tôi chuyên bán cây an xoa tại quận 10 với địa chỉ ở bên dưới , rất mong quý khách hàng ghé thăm cơ sở thảo dược của chúng tôi. Đảm bảo bài thảo dược này có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên và không có gây ra tác dụng xấu nào tới sức khỏe.
Bình luận
Ý kiến khách hàng

  • Đang truy cập18
  • Hôm nay696
  • Tháng hiện tại15,804
  • Tổng lượt truy cập748,773
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây