Banner 2
Banner 1
Bán cây an xoa tại quận 3 Bán cây an xoa tại quận 3 Tìm hiểu về công dụng của thảo dược cây an xoa chữa bệnh . Là cây thân bụi gỗ cao khoảng chừng 2m , có lá to bằng bàn tay có màu xanh và lớp lông màu tím bám trên lá. Cây thuốc này cũng cho ra quả giống hình con sâu và có màu đen S000063 Danh mục cây an xoa Số lượng: 0 Kg
Bấm vào hình để xem lớn hơn

  •  
  • Bán cây an xoa tại quận 3

  • Giá bán: Liên hệ
  • Tìm hiểu về công dụng của thảo dược cây an xoa chữa bệnh . Là cây thân bụi gỗ cao khoảng chừng 2m , có lá to bằng bàn tay có màu xanh và lớp lông màu tím bám trên lá. Cây thuốc này cũng cho ra quả giống hình con sâu và có màu đen


Chi tiết sản phẩm
Tên khoa học và một số tên gọi khác
Trong dân gian cây thuốc nam an xoa được gọi với nhiều cái tên khác nhau như dó lông , thâu kén lông . Tên khoa học của bài thuốc nam này là Helicteres hirsuta Lour.
Nhận biết đặc điểm của cây
Cây thân gỗ và cao khoảng chừng 2m thường mọc ở những vùng đất ẩm ướt , lá của nó to bằng bàn tay và có lớp lông màu tím bám trên lá của nó . Quả khi chín có màu đen giống hình của con sâu.

Khu vực phân bố
Bài thảo dược cây an xoa phân bố nhiều ở những vùng có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều . Ở nước ta chúng tập trung nhiều nhất ở tỉnh Bình Phước và dọc theo biên giới Campuchia.
Cách chế biến thuốc
Chúng ta chặt cây và lá sau đó đem về phơi khô , sao vàng hộ thổ và đem nấu thuốc uống
Bộ phận sử dụng và cách dùng
Cây thuốc an xoa được sử dụng chính là thân của nó . Mỗi ngày bạn chỉ cần lấy khoảng 100g đem nấu chung với 1,5 lít nước và sử dụng thay nước trà hàng ngày . Bạn có thể kết hợp với cây xạ đen để hỗ trợ chứng bệnh ung thư.
Địa chỉ hay có bán cây an xoa
 Bạn hãy liên hệ với thaoduocnguyenchat.com của chúng tôi để được cung cấp an xoa có nguồn gốc tự nhiên và an toàn cho sức khỏe .Chúng tôi bán cây an xoa tại quận 3 và các vùng lân cận khác .Hay gọi ngay để được giao hàng tận nơi trong vòng 24 giờ.

 
Bình luận
Ý kiến khách hàng

  • Đang truy cập15
  • Hôm nay712
  • Tháng hiện tại15,820
  • Tổng lượt truy cập748,789
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây