Banner 2
Banner 1
Bán cây an xoa tại quận 6 Bán cây an xoa tại quận 6 Cây an xoa có những tác dụng được sử dụng để làm thảo dược chữa bệnh trong đông y vô cùng tốt cho cơ thể . Theo đông y thì cây thuốc này có lá của nó màu xanh , to bằng bàn tay và thường có lớp lông màu tím bám trên lá . Bạn có thể thấy cây an xoa cao khoàng chừng 2m và thuộc dạng thân bụi gỗ quả hơi giống hình con sâu có màu đen. S000066 Danh mục cây an xoa Số lượng: 0 Kg
Bấm vào hình để xem lớn hơn

  •  
  • Bán cây an xoa tại quận 6

  • Giá bán: Liên hệ
  • Cây an xoa có những tác dụng được sử dụng để làm thảo dược chữa bệnh trong đông y vô cùng tốt cho cơ thể . Theo đông y thì cây thuốc này có lá của nó màu xanh , to bằng bàn tay và thường có lớp lông màu tím bám trên lá . Bạn có thể thấy cây an xoa cao khoàng chừng 2m và thuộc dạng thân bụi gỗ quả hơi giống hình con sâu có màu đen.


Chi tiết sản phẩm
Tìm hiểu về cây an xoa
Nhắc tới bài thảo dược có trong cây an xoa thì nhiều vùng miền gọi cây này với cái tên là cây dó lông hay cây tổ kén . Theo khoa học thì có tên gọi khác là Helicteres hirsuta Lour.
Chúng ta có thể nhận biết bài thảo dược này dễ dàng hơn đó là cây thuộc dạng thân bụi gỗ , lá của nó có màu xanh và có lớp lông màu tím bám trên lá . Cây thường ra hoa vào mùa nắng , hoa của an xoa có màu tím hơi giống lá của nó còn quả thì màu đen khi chín giống với hình của con sâu. Bạn có thể thấy cây thuốc này mọc rất nhiều theo dọc biên giới của nước ta và Campuchia. Bộ phận sử dụng để làm thảo dược chữa bệnh chính là thân của nó . Cây tập trung nhiều ở tỉnh miền đông đặc biệt là ở tình Bình Phước .
Chức năng của gan để làm gì?
Gan là một bộ phận vô cùng quan trọng trong cơ thể của chúng ta . Gan giữ vai trò chính là để giải độc cho cơ thể và dữ trữ glycogen .Nếu bạn sử dụng nhiều những chất kích thích như rượu bia , thuốc lá thì lâu ngày sẽ cực kỳ nguy hiểm tới gan có nguy cơ mắc chứng bệnh về ung thư gan , sơ gan , viêm gan , ... Vì vậy công dụng của cây an xoa đó chính là điều trị các chứng bệnh về gan và đem lại cho bạn một sức khỏe tốt.
Tính vị và cách sử dụng
Bài thuốc này có vị giống vị của trà và rất là dễ uống. Hàng ngày bạn nên lấy khoảng 100g đem nấu chung với 1,5 lít nước nấu sao cho còn 800ml và sử dụng hàng ngày thay nước trà sẽ rất tốt cho cơ thể. Nên sử dụng thường xuyên để đem lại hiệu quả tốt nhất. Bạn cũng có thể kết hợp với cây xạ đen trong điều trị bệnh ung thư gan thì sẽ tốt hơn
Địa chỉ hay có cây an xoa
Bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn bài thuốc cây an xoa chữa bệnh tốt nhất . Bán cây an xoa tại quận 6 có nguồn gốc rõ rằng và có chất lượng tốt cho cơ thể. Ngoài ra , chúng tôi cũng có rất nhiều bài thuốc khác được sử dụng để chữa bệnh hiệu quả rất cao . Nhận giao hàng tận nơi khi bạn có nhu cầu.
 
Bình luận
Ý kiến khách hàng

  • Đang truy cập17
  • Hôm nay700
  • Tháng hiện tại15,808
  • Tổng lượt truy cập748,777
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây