Banner 2
Banner 1
Bán cây an xoa tại quận Bình Tân Bán cây an xoa tại quận Bình Tân Cây an xoa trong đông y được sử dụng để làm thảo dược chữa bệnh ung thư gan , xơ gan , viêm gan,... Cây thảo dược này có thân cây thuộc dạng thân bụi gỗ và có lá màu xanh được sử dụng để làm thuốc chữa bệnh. S000080 Danh mục cây an xoa Số lượng: 0 Kg
Bấm vào hình để xem lớn hơn

  •  
  • Bán cây an xoa tại quận Bình Tân

  • Giá bán: Liên hệ
  • Cây an xoa trong đông y được sử dụng để làm thảo dược chữa bệnh ung thư gan , xơ gan , viêm gan,... Cây thảo dược này có thân cây thuộc dạng thân bụi gỗ và có lá màu xanh được sử dụng để làm thuốc chữa bệnh.


Chi tiết sản phẩm
Tên thông thường
Cây tổ kén hay cây dó lông
Tên khoa học của cây an xoa
Helicteres hirsuta Lour
Mô tả
Cây thuộc dạng thân gỗ , bụi và chỉ cao tầm 2m đây chính là bộ phận được sử dụng để làm thuốc của cây. Một số đặc điểm khác là cây có lá màu xanh , lớp lông màu tím bám trên lá. An xoa thường ra hoa vào mùa nắng , khi chúng kết quả lúc còn non có màu xanh khi chín thì có màu đen giống hình của con sâu.
Phân bố
Cây phân bố nhiều ở những vùng có khí hậu ẩm ướt .Một số nước tập trung nhiều cây an xoa đó là Trung Quốc , Ấn Độ , Việt Nam,... Nước ta thì bài thảo dược này có nhiều ở khu vực thuộc tỉnh Bình Phước và dọc theo biên giới với Campuchia.

anxoaxoa

Tác dụng chữa bệnh
Dược chất thiên nhiên từ an xoa không có gây ra tác dụng nào làm ảnh hưởng tới sức khỏe cả. Những người bị bệnh ung thư gan , xơ gan , viêm gan , ... thì nên sử dụng cây an xoa sẽ giúp bạn nhanh chóng hồi phục lại sức khỏe và cải thiện tình trạng bệnh tật của mình. Mỗi ngày bạn nên sử dụng 100g đem nấu chung với 1,5 lit nước sau đó chắt ra sao còn khoảng một chén dùng là được.
Bài thuốc kết hợp
- Tác dụng chữa bệnh ung thư gan : 50g cây an xoa với 50g cây xạ đen vừa trị bệnh ung thư vừa giúp bạn có một sức khỏe tốt.
- Tác dụng chữa bệnh xơ gan: 50g cây an xoa + 30g cà gai leo + 20g cây bán chi liên. Tất cả nấu chung với 1,5 lit nước và sử dụng trong ngày.
- Tác dụng chữa bệnh viêm gan B: 30g cây an xoa + 30g cà gai leo + 10g rễ cây mật nhân.
Chúng tôi có bán rất nhiều bài thảo dươc khác ngoài bán cây an xoa tại quận Bình Tân. Nhận đơn hàng và giao hàng tận nơi cho quý khách . Thảo dược cây an xoa có chất lượng tốt và chữa bệnh hay.
Bình luận
Ý kiến khách hàng

  • Đang truy cập18
  • Hôm nay691
  • Tháng hiện tại15,799
  • Tổng lượt truy cập748,768
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây