Banner 2
Banner 1
Bán cây an xoa tại quận Thủ Đức Bán cây an xoa tại quận Thủ Đức Bài thảo dược cây thuốc nam an xoa được sử dụng để làm thảo dược chữa bệnh vô cùng tốt cho cơ thể đặc biệt là những bệnh nhân nào bị chứng bệnh về gan. Cây an xoa thuộc cây thân gỗ , lá của nó có lớp lông dài bám lên . Hoa và quả thường ra vào mùa nắng , quả của an xoa khi chín có màu đen hơi giống hình của con sâu. S000074 Danh mục cây an xoa Số lượng: 0 Kg
Bấm vào hình để xem lớn hơn

  •  
  • Bán cây an xoa tại quận Thủ Đức

  • Giá bán: Liên hệ
  • Bài thảo dược cây thuốc nam an xoa được sử dụng để làm thảo dược chữa bệnh vô cùng tốt cho cơ thể đặc biệt là những bệnh nhân nào bị chứng bệnh về gan. Cây an xoa thuộc cây thân gỗ , lá của nó có lớp lông dài bám lên . Hoa và quả thường ra vào mùa nắng , quả của an xoa khi chín có màu đen hơi giống hình của con sâu.


Chi tiết sản phẩm
Tên gọi khác
Tổ kén hay dó lông
Tên khoa học
Helicteres hirsuta Lour
Miêu tả cây an xoa
Thân bụi gỗ , cao khoảng chừng 2m , lá có màu xanh , hoa mùa tím và bộ phận được sử dụng để làm thuốc chữa bệnh đó là thân với lá.Cây ưa thích những vùng đất ẩm ướt và nóng ẩm. Nước ta cũng có rất nhiều cây an xoa đặc biệt là dọc theo biên giới Việt Nam với Campuchia và một số tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ .
cayanxoa2
Tính vị và công dụng
Cây thuốc này có mùi thơm nhẹ giống mùi của trà , lúc đầu bạn hơi khó uống một chút nhưng sử dụng vài lần bạn sẽ thấy cảm giác dễ chịu của nó. Được sử dụng làm thảo dược chữa bệnh gan như viêm gan , ung thư gan , xơ gan , gan nhiễm mỡ ,... Một số bài thảo dược bạn có thể kết hợp với an xoa để đem hiệu quả cao nhất . Bài thảo dược chữa bệnh ung thư gan từ 50g cây an xoa với 50g cây xạ đen đem nấu chung với 1,5 lít nước và sử dụng hàng ngày để đem đến hiệu quả tốt nhất. Bài thuốc chữa chứng viêm gan B: 10g rễ mật nhân , 30g cây an xoa , 30g cây xạ đen , đem nấu chung với 1,5 lít nước sau đó chắt nước còn lại một chén và sử dụng trong ngày .
Địa chỉ liên hệ
Chúng tôi là một cơ sở chuyên cung cấp những bài thuốc nam trong đó có cây an xoa . Đây là những bài thảo dược có nguồn gốc tự nhiên và không gây ra tác dụng xấu nào làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Hãy đặt hàng với chúng tôi để được giao hàng tận nơi trong vòng 24h.
Bình luận
Ý kiến khách hàng

  • Đang truy cập18
  • Hôm nay694
  • Tháng hiện tại15,802
  • Tổng lượt truy cập748,771
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây