Banner 2
Banner 1
Cây xạ đen Cây xạ đen Cây xạ đen Hòa Bình chính gốc, cây còn có tên gọi khác là cây ung thư. Hổ trợ điều trị các bệnh ung thư hiệu quả S000049 Trà thảo dược 120.000 VND Số lượng: 1000 Kg
Bấm vào hình để xem lớn hơn

  •  
  • Cây xạ đen

  • Giá bán: 120.000 VND / Kg

  • Cây xạ đen Hòa Bình chính gốc, cây còn có tên gọi khác là cây ung thư. Hổ trợ điều trị các bệnh ung thư hiệu quả


Chi tiết sản phẩm

Miêu tả Cây Xạ Đen Hòa Bình

Cây xạ đen còn được người dân tộc Mường Ở Tỉnh Hòa Bình gọi là cây ung thư. Một số nơi còn có tến gọi khác: cỏ bách giải, đông triều, bạch vạn hoa, dây gối, quả nâu. Cây xạ đen thuộc một loại thực vật thân gỗ. Cao từ 1 đến 2m, có lá mau xanh khi còn non và lá máu nâu khi già. Có quả nhỏ màu xanh khi còn non và quả già màu vàng, nâu khi đã chín. Cây có hoa trắng cây thường ra hoa váo tháng 3 và 5 và ra quả vào tháng  10 – 12. 

Công dụng cây xạ đen

Cây xạ đen thường sùng để chữa và đều trị các bệnh phổ biến cho con người. Cây xạ đen có tác dụng chữa thông kinh, lợi tiểu, chữa ung nhọt, lỡ loét. Điều trị ung thư, ung thũng, tiêm viêm, giải độc. Cây xạ đen có vị đắng tính hàn vị chát có tác dụng khống chế tiêu trừ khôi u hiệu quả và giảm tiết dịch. Điều trị ung thư hiểu quả: ung thư phôi, vú, tuyến tiền liệt.

Thành phần của cây xạ đen

Có tên khoa học lá Celastrus hindsii Benthet Hook. Trong cây xạ đen có chứa chất Fanavolnoid, Saponin Triterbenoid, Quinon. Các chất này có tác dụng chống nhiễm khuẫn, chống ung thư, chống oxy-hóa. Có tác dụng giúp cho các tế báo ung thư hóa lõng kiễm hãm sự phát triển và ngăn ngừa bệnh ung thư ngăn cho các tế bào không phát triển và di căng vào các tế bào khác.
cayxaden

Cách sử dụng cây xạ đen

Dùng 50g thân xạ đen và lá xạ đen nấu với 2 lít nước. Nấu sôi 20 phút dùng uống tahy nước trà hằng ngày. Qua nhiều kinh nghiệm thực tế các bệnh nhân sử dụng cây xạ đen nên dùng cả thân và lá xạ đen đem lại nhiều hiệu quả.

Bình luận
Ý kiến khách hàng
Sản phẩm cùng loại

Địa chỉ bán túi lọc trà dùng đóng thủ công

Túi lọc trà

Giá bán: Liên hệ

Bán đường que, gói, cafe - Gia công thương hiệu in logo

Đường que

Giá bán: Liên hệ

Tuyển cộng tác viên bán Mỹ Phẩm CK lên đến 50%

Tuyển cộng tác viên

Giá bán: Liên hệ

 

  • Đang truy cập19
  • Hôm nay94
  • Tháng hiện tại15,088
  • Tổng lượt truy cập722,996
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây