Banner 2
Banner 1
Chè vằng Chè vằng Chè vằng lợi sữa cho bà mẹ, mát gan giải độc thanh nhiệt , tiêu viêm hiệu quả S000051 Trà thảo dược 80.000 VND Số lượng: 1000 Kg
Bấm vào hình để xem lớn hơn

  •  
  • Chè vằng

  • Giá bán: 80.000 VND / Kg

  • Chè vằng lợi sữa cho bà mẹ, mát gan giải độc thanh nhiệt , tiêu viêm hiệu quả


Chi tiết sản phẩm

Mô tả cây lá chè vắng

Ché vằng cón gọi lá trá vằng mỗi vùng miền đếu có tên gọi khác nhau: cây cước than. Cây thường được mọi hoang thành từng bụi nhỏ. Người dân địa phương thường dùng cây này để nấu ché uống đặc biệt tốt cho bị nữ sau sinh. Mọi ở nhiều khu vực thường Miền Bắc vá Miền Trung. Thường được nấu uống tăng tiết sửa cho bà mẹ sau sinh.
 

Đặc điểm sinh trưởng và hình thái cây chè lá vằng

Cây sinh trưởng lên trong tự nhiên, cây thân mảnh lá loài thân leo, thân của nó đường kính không bao giờ quá 6mm. Cây cè vằng này có thân có thể dài đến cả hơn 10m. Vỏ thân màu xanh lục, lá mọc đối xứng nhau. Cây mọc quanh năm có hoa màu trắng. Thu ái lúc chưa ra hoa càng tốt. Có hai loại chè vằng là chè vằng trâu và chè vằng sẽ. Thương người ta dùng cây chè lá vằng sẽ: thân mảnh nhỏ, lá nhỏ tốt hơn cây chè vằng trâu.
 

chevang1                                                      Cây chè vằng sẽ

Các thành phần trong chè vằng

Trong chè vằng có chứa nhiều alkaloid và flavonoid lá những chất có tác dụng giảm đau, kháng khuẩn, chông sưng viêm, giúp nhanh lành vết thương nhờ có chất flavonoid chất này có nhiều trong nghệ). Tăng tái tạo tế bào. Ngoài 2 chất trên còn có terpennnoit và glycosit tăng tiết sữa cho bà bẹ sau sinh.
 

                                                 Chè vằng sẽ đã sấy khô                                  

Công dụng chè vằng

Chè vằng có công dụng thanh nhiệt giải độc ở gan, kích thíc đầu lưỡi ăn ngon miệng hơn. Ngủ ngun tạo giấc ngủ sau hơn và chữa thông kinh bạch huyết. Hay dùng cho vụ nữ sau sinh để tiêu viêm chổ sinh nở mà còn tăng tiết sữa. Có chất kháng viêm điều trị các chứng viêm bạch huyết, viêm tử cung, viêm tuyến vú. Ngoài ra còn có dùng chè vằng dùng để tắm đều trị ghẻ ngứa ở người bị ghẻ ngứa. Giúp ổn định huyết  áp để người ở người có huyết áp lên xuống thất thường.
 

chevang2

 

Cách sử dụng của chè vằng

Dùng 50g lá ché vằng khô nấu với 200l nước dùng thay nước lọc hằng ngày. Dùng hằng ngày để tăng tiết sữa cho bà mẹ sau sinh phòng tránh bệnh sưng viêm thời kỳ hậu sản. Phụ nữ sau sinh nên sử dụng lúc còn nóng cho lợi cho sức khỏe. Sản phẩm từ thiên nhiên tốt cho mẹ và bé. Tăng tiết sữa kháng viêm tiêu viêm.

Bình luận
 Từ khóa: chè vằng
Ý kiến khách hàng
Sản phẩm cùng loại

Địa chỉ bán túi lọc trà dùng đóng thủ công

Túi lọc trà

Giá bán: Liên hệ

Bán đường que, gói, cafe - Gia công thương hiệu in logo

Đường que

Giá bán: Liên hệ

Tuyển cộng tác viên bán Mỹ Phẩm CK lên đến 50%

Tuyển cộng tác viên

Giá bán: Liên hệ

 

  • Đang truy cập15
  • Hôm nay719
  • Tháng hiện tại15,827
  • Tổng lượt truy cập748,796
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây