Banner 2
Banner 1
Túi lọc trà Túi lọc trà Túi lọc trà dùng đóng thủ công các sản phẩm: thuốc bắc, thuốc nam, thuốc ngâm chân, bồ kết gội đầu hay các sản phẩm handmade còn lọc. Các anh chị cần mua túi lọc trà có thể liên hệ qua web S000094 Trà thảo dược Số lượng: 0 Kg
Bấm vào hình để xem lớn hơn

  •  
  • Túi lọc trà

  • Giá bán: Liên hệ
  • Túi lọc trà dùng đóng thủ công các sản phẩm: thuốc bắc, thuốc nam, thuốc ngâm chân, bồ kết gội đầu hay các sản phẩm handmade còn lọc. Các anh chị cần mua túi lọc trà có thể liên hệ qua web


Chi tiết sản phẩm

Túi lọc trà mua ở đâu?

Rất nhiều anh chị cần mua túi lọc trà, nhưng không biết chổ mua. Vì các sản phẩm cần phải sản xuất không có sẳn là hàng sản xuất không phải hàng tiêu dùng. Các nhà máy sản xuất thì sản xuất theo số lượng rất lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại túi lọc để dùng cho các sản phẩm. Nên cửa hàng em cho ra một sản phẩm túi lọc trà dùng đóng thủ công. Rất tiện dụng dụng, dể làm, dể sử dụng và tất yếu trong đời sống. Cửa hàng sản xuất và bán theo yêu cầu của anh chị trong thời gian tới. 
Các anh chị không máy móc đóng gói tự động cũng có thể mua và sử dụng được. Khi dùng túi lọc trà này chỉ cần có  một máy ép nylong hàn nhiệt dập tay sẽ có thể dùng đóng gói được. 

Công dụng của túi lọc trà

Túi lọc trà được sử dụng rất rộng rãi trong quán cafe, nhà thuốc yhct, dùng làm các sản phẩm handmade, làm bộ kết gội đầu, dùng làm lọc các loại thuốc bắc, thuốc nam. Dùng đóng trà hoa và các sản phẩm cần lọc khác. Kích thước đa dạng có thể đóng gói từ 2g đến 20g cho sản phẩm của các anh chị. Hoặc dùng đóng các dược liệu đông y. Các anh chị có thể đóng thủ công các sản phẩm tự tay làm tự sử dụng tại nhà. Mà không cần phải mua tránh được vệ sinh an toàn thực phẩm. Có thể dùng làm các loại trà và thực phẩm uống thơm ngon cho gia đình như: trà hoa, các loạc bột đậu. Thơm ngon và bổ dưỡng chế biến sẳn có các loại thực phẩm có sản tại nhà từ túi lọc trà.

túi lọc trà
Bình luận
 Từ khóa: túi lọc trà
Ý kiến khách hàng
Sản phẩm cùng loại

  • Đang truy cập18
  • Hôm nay727
  • Tháng hiện tại15,835
  • Tổng lượt truy cập748,804
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây