Banner 2
Banner 1
Tuyển cộng tác viên Tuyển cộng tác viên Tuyển công tác viên bán Mỹ phẩm Đông Y, Trà thảo dược, Các loại bột đắp mặt, Bồ kết gội đầu và nhiều sản phẩm khác. Thu nhập không giới hạn linh động về thời gian, có làm có tiền, không sợ tốn vốn, không đi giao hàng, không sợ hàng tồn. Tất cả đã có Shop lo hết. Việc của bạn chỉ đăng bài bán hàng và kiếm khách hàng và hưởng chiết khấu. S000092 Trà thảo dược Số lượng: 0 Kg
Bấm vào hình để xem lớn hơn

  •  
  • Tuyển cộng tác viên

  • Giá bán: Liên hệ
  • Tuyển công tác viên bán Mỹ phẩm Đông Y, Trà thảo dược, Các loại bột đắp mặt, Bồ kết gội đầu và nhiều sản phẩm khác. Thu nhập không giới hạn linh động về thời gian, có làm có tiền, không sợ tốn vốn, không đi giao hàng, không sợ hàng tồn. Tất cả đã có Shop lo hết. Việc của bạn chỉ đăng bài bán hàng và kiếm khách hàng và hưởng chiết khấu.


Chi tiết sản phẩm
ctv
Shop liên tục tuyển cộng tác viên trên toàn quốc bán các loại sản phẩm như: Rượu thuốc trị mụn, Trà trị mụn (trong uống ngoài thoa), Bồ kết túi lọc dành gội đầu, Tinh chất dưỡng da, Bột đắp mặt, mặt nạ bùn khoáng và nhiều sản phẩm khác.

Nhiều bạn rất sợ, dè dạy khi các sản phẩm mỹ gây hư hại da không rõ nguồn gốc, tác dụng phụ, hàng giả, hàng kém chất lượng v..v MÌnh cũng vậy khi minh mới làm quen với mỹ phẩm cũng nghĩ như vậy. Và ngày nay khách hàng ưu chuộn các sản phẩm từ thiên nhiên. Và tôi đảm bảo rừng tất các sản phẩm của tôi hoàn toàn bằng thiên và sử dụng rất hiệu quả.

Tôi may mắn được học và làm việc tại Viện Y Học Cổ Truyền TPHCM và tiếp xúc rất nhiều các Bác sỹ YHCT, trong thời gian học và làm việc tôi tìm hiểm và nắm vững các công thức bào chế các sản phẩm.

Hiện Tại các dòng sản phẩm:
1. Bồ kết túi lọc dùng gội đầu phục hồi hư tổn giá bán lẽ 65k/hộp
boke1t
2. Rượu thuốc trị mụn giá bán lẽ 150k/chai
rt
3. Trà trị mụn giá bán lẽ 70k/hộp
4. Tinh chất dưỡng da


* Hình thức cộng tác như sau
1.  Bạn sẽ hưởng 20% dung thu bán hàng (không tính ship)
2. Bạn mua sỉ (10sp or 5sp trở lên) thì Shop sẽ CK 50%, hổ trợ hình ảnh, cách bán hàng, giao hàng, trả hàng, đổi hàng, đào tạo bán hàng.


 
Bình luận
Ý kiến khách hàng
Sản phẩm cùng loại

  • Đang truy cập17
  • Hôm nay99
  • Tháng hiện tại15,093
  • Tổng lượt truy cập723,001
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây