Giảm giá!

Chè dây

(1 đánh giá của khách hàng)

200.000 100.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: cd Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Miêu tả cây chè dây

Chè dây hay còn gọi là bạch diễm lá một loại thực hai lá mầm trong họ nho. Chè dây thường được dùng để chữa trị các bệnh liên quan đến dạ dạy như: viêm loát dạ dày, tá tráng, dạ dày bị nhiễm khuẩn HP. Theo người dân tộc theo tiếng của họ là: khau thả, khau rả, hồng huyết long, điển bồ trà, ngưu thiên tỵ. Thoạt nhìn chè dây có màu trắng nhiều người làm tưởng là bị mốc thật sự không phải đó là phấn của hoa phần càng nhiều cáng tốt càng nhiều dược chất. Màu trắng lá dược chất là nhựa của lá chè dây. Chè dây thường mọc nhiều ở nơi có khí hậu mát mẽ như lào cao, cao bằng, Đà lạt, sapa thường mọi dại theo từng bụi. Hiện tại một số nơi đã trồng được cây chè dây này.

chè dây 1

chè dây 2

Thành phần hóa học của cây chè dây

Theo phân tích thành phần của chè dây có tác dụng diệt trùng, vi khuẩn, giảm độ axit tại dạ dày, giúp cho các bệnh nhân viêm loát dạ dạy nhanh liền sẹo. Có nhiều Alusi lá loạt chất chuyên trị bệnh viêm loát dạ dày và tá tràng. Theo kinh nghiệm dân gian chè dây lá một dược liệu quý giúp dễ tiêu hóa, dể ngủ, an thần. Ngoài ra còn flavonoid có nhiều trong chè dây đây lá một chất chính trong nhân sâm ngọc linh (vị này gây ra vị nhẫn trong chè dây).

Tác dụng của chè dây đới bệnh viêm loạt dạ dàyChè dây lá một thảo dược quý dùng để chữa viêm loát dạ dày và tá tràng hiệu quả. Giúp bệnh nhân làm sẹo khi bị loát dạ dáy tá tráng. Giúp giảm xung huyết hen vị và đặc biệt về tiêu diệt virut HP có trong dạ dày. Nhờ dược chất Alusi,  flavonoid 2 dược chất có tự nhiên trong cây chè dây. Virut Hp là con virut chuyên rây ra viêm loát dạ dạy gây xung huyết và loát hen vị. Khi bệnh nhân sử dụng thuốc tây thì chỉ làm giảm đâu và khắc chỉ con Virut Hp này. Virut Hp nguyên chính trong việc bị ung thư dạ dày. Chè dây sử dụng lâu dài giúp cho lành dạy dày mà còn tiêu diệt virut HP.

chè dây 3

Hướng dụng sử dụng chè dây

Chè dây có thể dùng thường xuyên không gây dụng phụ có thể thay thế nước trà hằng ngày. Mát gan giả độc chữa bệnh dạ dày. Dùng  20g che dây khô(khảng 1 nắm tay) để nấu với 1 lít nước nấu sôi 15 phút hoặc dùng để ủ trà uống. Trong nhà chỉ cần nấu chè dây màu thơm cả ngôi nhà.

Thông tin bổ sung

brand

Trà Thảo Dược Lê Nhân

1 đánh giá cho Chè dây

  1. Trần Thị Vinh

    Sản phẩm chè dây tại nhà thuốc sử dụng rất oke và đạt hiệu quả nhanh chóng, hoàn toàn yên tâm ạ

Thêm đánh giá