Giảm giá!

Dịch vụ gia công trà túi lọc

(1 đánh giá của khách hàng)

300 200

Quý khách cần gia công các sản phẩm lọc liện hệ qua zalo để biết thêm chi tiết, web chỉ là giá tượng trưng. Mong quý anh chị hãy đọc hết bài viết này để hiểu rỏ hơn việc làm trà túi lọc cũng như dịch vụ gia công bên em.

Gia công trà túi lọc có tem, chỉ theo số lượng yêu cầu của quý khách mẫu mã đa dạng và nhiều kích cỡ túi lọc cho quý khách lựa chọn. Giá ưu đãi khi gia công trà túi lọc theo số lượng nhiều, có nhận làm gia công đóng gói số lượng ít.

 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: dvgcttl Danh mục:

Mô tả

Mẫu trà túi lọc của chúng tôi, mời quý anh chị xem qua

túi lọc trà

Dịch vụ gia công trà túi lọc

Gia công trà túi lọc có tem, chỉ theo số lượng yêu cầu của quý khách mẫu mã đa dạng và nhiều kích cở túi lọc cho quý khách lựa chọn. Giá ưu đãi khi gia công trà túi lọc theo số lượng nhiều, có nhận làm gia công đóng gói số lượng ít và làm mẫu cho gia công, tư vấn nhiệt tình.
Giá bán: Thỏa thuận
Các anh chị muốn gia công trà túi lọc hay tìm hiểu về cách làm trà các anh chị nên đọc hết bài viết này của em. Tuy bài viết không hay nhưng sẽ giúp ích nhiều cho anh chị.

dịch vụ gia công trà túi lọc

Dịch vụ gia công đóng gói trà túi lọc

* Nhận gia công đóng gói thành phẩm từ số lượng nhó đến lớn
* Giá cả thành phẩm ưu đãi cho số lượng nhiều
Mình xin giới thiệu tên Nhân thâm niên trong làm các sản phẩm trà túi lọc 8 năm. Trước đây là nhân viên kỹ thuật của Công ty Trà túi lọc Thành Duy. Làm thời gian mình tách riêng ra thành lập dịch vụ gia công trà túi lọc riêng. Ai muốn làm trà túi lọc không biết cách làm mình có thể hướng dẫn cho mọi người cách làm. Ngành trà hay dược là ngành kỹ thuật và kinh tế nên cần có người đứng kỹ thuật. Để vận hành một dây chuyền đóng gói trà ít nhất phải có 1 người kỹ thuật hoặc am hiểu: cơ khí tự động, điện, cơ khí đóng gói thì mới có thể vận hành trơn truôn hệ thống chạy tất cả các máy đóng gói trà.
Mình xin liệt kê một số máy để làm trà túi lọc thành phẩm.

Hệ Thống gồm máy gia công đóng gói thành phẩm trà túi lọc

1. Máy say hút
2. Máy sấy
3. Máy rang
4. Máy trộn tua chậm
5. Máy li tâm nếu có
6. Máy đóng gói trà túi lọc (quan trọng nhất máy loại này để làm cho ra sản phẩm)
7. Máy đóng hộp trà túi lọc
8. Máy in date
9. Máy quấn màng co
* Chưa nói đến việc các sản phẩm không thể đóng trà túi lọc vì độ xốp, nhẹ. Không gia công đóng gói được thì cần phải nấu cao, máy ray hạt trước khi đóng gói. Hệ thống khi setup cần phải có thể lên đến hơn 10 máy.
Tại sao không ráp máy đóng trà mà phải thuê dịch vụ gia công trà túi lọc bên ngoài
Mình sẽ phân tích như thế này, trước tiên vốn đầu tư 5 loại máy phải dao động từ 200tr đến 300tr tùy theo dòng máy ráp của Trung Quốc hay Việt Nam. Còn máy Châu Âu hay của Đức thì vốn đầu tư đảm bảo hơn 1 tỷ (máy đóng gói của trà lipton của unilever). Hệ thống nào cũng có giá của nó, hệ thống rẻ thì sẽ dể hư hỏng hốc. Máy đóng gói trà túi lọc của Trung Quốc mà hư chỉ đơn giản 1 cái màn hình cảm ứng phải thay thế khoảng từ 9 đến 11 triệu. Còn nhiều bộ phận khác nữa: biến tầng, kim cấy….
Còn về nhân sự vận hành, thuê một kỹ thuật cứng tay lương ít nhất phải 10tr người ta mới làm. Lúc mình làm bên trà Thành Duy có 50 công nhân sản xuất nhưng chỉ có 2 kỹ thuật. Chỉ cần trục trặc mà không có kỹ thuật phải dừng lại, công nhân không sử lý được.
Quy cách có gia công trà túi lọc
– Túi, tem, chỉ: kích thước 6*7; 6*6 khối lượng túi khoảng 2g đến 5g tùy khối lượng riêng từng loại trà.
– Túi không tem chỉ: kích thước nhiều loại: 5*6; 5*7; 7*7; 7*9, 7*12….và nhiều loại khác. Khối lượng thì nhiều loại khác.
– Mình cắt cả túi không cho những ai cần làm gia công trà túi lọc bằng tay.
Giá theo bậc thang, nhận làm đóng mẫu cho các anh chị, cả số lượng ít
Khi bước chân vào kinh doanh về thực phẩm chức năng nói chung thì trà túi lọc có thể là một sản phẩm dể nhất khi làm. Từ các khâu như làm nguyên liệu, đóng gói thành phẩm. Hay là vốn đâu tư khi làm ra một sản phẩm đầu tay.

Tại sao phải chọn gia công trà túi lọc

Ngày nay các sản phẩm đều đi gia công dù các thương liệu lớn. Vì tiết kiệm được lượng chi phí rất lớn: như nhà xưởng, nhân công, kỹ thuật, đầu tư máy móc thiết bị. Như gia công đóng gói trà túi lọc là một trong những sản phẩm được chọn đi gia công rất nhiều. Với số tiền từ 10 triệu đồng là có thể làm ra một sản phẩm thành phẩm chất lượng có thể thương mại. Việc sản xuất cần rất nhiều khâu nên việc chọn gia công trà túi lọc được doanh nhiệp cũng như cá nhân chọn lựa để làm ra thành phẩm kinh doanh. Giá thành rẻ, không đâu tư chi phí nhiều như máy móc, không tốn nhiều nhân công, tốn thời gian tập sự cho họ.

Khi kinh doanh hay có ý tưởng kinh doanh trà túi lọc

Thông thường dịch vụ gia công trà túi lọc của mình theo kinh nghiệm trà túi lọc dược liệu và trà túi lọc giải khát. Mọi người có thắc mắc gì có thể gọi cho mình. Mình có thể tư vấn các sản phẩm trà hay sử dụng dịch vụ gia công trà túi lọc bên mình. Những sản phẩm có thể làm được theo các mẫu mã.
Như ví dụ gia công đóng gói trà túi lọc khổ qua rừng thì tiêu chí nào, chuẩn bị nguyên vật liệu ra sao.
Chọn nguyên vậy liệu, tùy theo hướng người chủ sản phẩm muốn làm ra.
1. Chọn lá, dây, trái khổ qua rừng khô
2. Chọn sấy và lựa bỏ phế phẩm
3. Dùng máy say dược liệu
4. Tiến hành đóng gói
• Chọn thêm một số dược liệu để điều vị như: chè dây, cam thảo bắc để cho dể uống cũng như là một nền trà đẹp khi đóng gói thành phẩm. Dịch vụ gia công trá túi lọc chỉ tư vấn cách làm cho quý khách.

Thông tin bổ sung

brand

Trà Thảo Dược Lê Nhân

1 đánh giá cho Dịch vụ gia công trà túi lọc

  1. Trần Trọng Nhân

    Sản phẩm sử dụng ok

Thêm đánh giá