Giảm giá!

Giảo cổ lam

(1 đánh giá của khách hàng)

230.000 210.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: gcl Danh mục:

Mô tả

Miêu tả cây giảo cổ lam

Giảo cổ lam còn gọi là cỏ đắng và còn nhiều tên gõi khác như: cổ yếm, thư tràng 5 lá, sâm 5 lá, trường sinh lảo, thất diệp đảm, ngủ vị sâm. Nó một loại cây thân cỏ mảnh nhỏ, lá hình như chân vịt tua ra 3 lá, 5 lá, 7 lá, 9 lá nó tua ra từ cuốn. Trong đó giảo cổ lam được sử dụng nhiều nhất là 5 lá và 7 lá. Vì dược tính của 3 lá không có nhiều còn loại 9 lá thì rất ít khó tìm. Cây mọc ở độ cao thường 1500m ở các vùng cao có không khí ẩm và lạnh. Phân bố ở nhiều nơi như: Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ, Triều Tiên, Nhật Bản. Còn ở nước ta Mọc nhiều ở Hòa Bình.

giảo cổ lam tươi

Thành phần hóa học trong cây giảo cổ lam

Có tên khoa học là Gynostemma pentaphyllum thuộc dòng họ bầu bí. Thành phần hóa học có 2 chất chính: flavonoit và sapoin. Trong giảo cổ lam có sapoin cao gấp 5 đến 10 lần so với nhân sâm. Ngoài ra còn có các Vitamin, selen,  kẽm, sắt, ,mangan, phốt pho. Theo Đông y Trung Quốc người dân ở Tình Quý Châu thường sử sụng trà giảo cổ lam này thường xuyên nên có tuổi thọ rất lâu. Còn ở Việt Nam theo nghiên cứu của giáo sư Phạm Thanh Ký năm 1997 (Đại học dược Hà Nội) trong giảo cổ lam có nhiều chất như sapoin trong nhân sâm lá một chất chống loại hóa kèo dài tuổi thọ.

Công dụng của giảo cổ lam

Ngày nay giảo cổ lam được bà con sử dụng rộng rải đề điều trị bệnh và phòng chông bệnh tật và lá thức uông thay nước trà hằng ngày. Giảo cổ lam giúp cho lưu thông mứu huyết tốt, giảm mở trong máu, giảm béo đánh tan vòng bụng hiệu quả. Ở các chị em nữ muốn giảm cân. Ngăn ngừa sơ vữa động mạch, điều trị đái tháo đường và hổ trợ chữa ung thư. Giúp an thần dể ngủ vị hơi đắng có mùi thơm dể chịu. Chỉ cần nấu 1 ấm trà từ 10g giảo cổ lam khô sẽ cho mùi thơm cả ngôi nhà của bạn. Tiêu trừ các khôi u hiệu quả dù làm tính hay ác tính. Bảo vệ gan hiệu quả .

Cách dùng giảo cổ lam

Dùng 5g đến 10g nấu với 1 lít nước dùng thay nước trà hằng ngày. Hiện tại giảo cổ lam có nhiều các sản phẩm như trà túi lọc, viên nén, cao giảo cổ lam. Nhưng theo chúng tôi nên chọn mua và sử sụng cây giảo cô lam đã sấy khô chư ra thành phầm như trên. Đế đạt được hiệu quả tốt.

Thông tin bổ sung

brand

Trà Thảo Dược Lê Nhân

1 đánh giá cho Giảo cổ lam

  1. Nguyễn Ngọc Trâm

    Giảo cổ lam là sản phẩm lần đầu tiên sử dụng hiệu quả như vậy, không những cải thiện sức khỏe tốt mà còn an toàn về mọi mặt

Thêm đánh giá