Giảm giá!

Thuốc xông nhà

(1 đánh giá của khách hàng)

60.000 40.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: txn Danh mục:

Mô tả

Thuốc xông nhà của CHÙA KHÁNH AN

Thuốc xông nhà dùng trừ tà, phong long, làm tỏa hương ngát cho ngôi nhà mạng, đem lại vận mệnh phong thủy. Giảm bớt tà khí, đem đến vận may, làm âm cúng trong ngôi nhà bạn. Nó làm từ các vị thuốc nam, bắc đều sử dụng nhiều trong việc khai trương dọn vào nhà mới. Đem lại cho gia chủ đều may mắn và đem lại đời sống tâm linh cho mỗi con người.

Trong đời sống tâm linh và phong thủy ngoài việc sử dụng: các vật phẩm phong thủy, xem hướng, Thuốc xông nhà còn là một trong số yếu tố giúp gia chủ đem lại niềm man mắn trong chính ngôi nhà bạn.

Phong tục trong cung kiến dọn nhà mới, khai trương và thuốc xông nhà

Khi dọn vào nhà mới gia chủ thường chọn ngày lành tháng tốt, dùng mâm ngủ quả, nhang đen để cúng bái. Cầu thần linh, may mắn cho gia chủ, gia đình của chúng tra trước khi vào nhà mới. Đều được các thầy xem rất nhiều dựa vào tuổi tác, cung mạng nhưng nhiều thầy lại quên nhắc gia chủ xông nhà. Nhằm thay đổi vận khí về cho gia chủ mới.

Thuốc xông nhà thay đổi vận khí trong làm ăn buôn bán

Trong kinh doanh buôn bán hay làm ăn gặp chuyện không may. Do tà khí người khác u ám tới, ảnh hưởng đến vận may cho ngôi nhà của bạn trong dân gian ta gọi là phong long. Cách khắc phục chính là thuốc xông nhà công tất cả ngôi nhà của bạn, xông tất cả cơ sở khinh doanh của bạn để thay đổi vận khí xóa bỏ các xui cho chính bạn.Thuốc xông nhà gồm các vị thuốc bắc đông y gia truyền tốt cho sức khỏe, đem lại sức khỏe và mang lại cảm giác thoải mái cho gia chủ. Tẩy quế trừ tà mà còn mang lại phong thủy tốt cho ngôi nhà bạn.

Thông tin bổ sung

brand

Trà Thảo Dược Lê Nhân

1 đánh giá cho Thuốc xông nhà

  1. Phan Thị Tuyết

    Sản phẩm chất lượng, giao hàng nhanh, sử dụng tốt

Thêm đánh giá