Giảm giá!

Cây xạ đen

(1 đánh giá của khách hàng)

150.000 120.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: cxd Danh mục:

Mô tả

Miêu tả Cây Xạ Đen Hòa Bình

Cây xạ đen còn được người dân tộc Mường Ở Tỉnh Hòa Bình gọi là cây ung thư. Một số nơi còn có tến gọi khác: cỏ bách giải, đông triều, bạch vạn hoa, dây gối, quả nâu. Cây xạ đen thuộc một loại thực vật thân gỗ. Cao từ 1 đến 2m, có lá mau xanh khi còn non và lá máu nâu khi già. Có quả nhỏ màu xanh khi còn non và quả già màu vàng, nâu khi đã chín. Cây có hoa trắng cây thường ra hoa váo tháng 3 và 5 và ra quả vào tháng  10 – 12.

cây xạ đen tươi

Công dụng cây xạ đen

Cây xạ đen thường sùng để chữa và đều trị các bệnh phổ biến cho con người. Cây xạ đen có tác dụng chữa thông kinh, lợi tiểu, chữa ung nhọt, lỡ loét. Điều trị ung thư, ung thũng, tiêm viêm, giải độc. Cây xạ đen có vị đắng tính hàn vị chất có tác dụng khống chế tiêu trừ khôi u hiệu quả và giảm tiết dịch. Điều trị ung thư hiểu quả: ung thư phôi, vú, tuyến tiền liệt.

Thành phần của cây xạ đen

Có tên khoa học lá Celastrus hindsii Benthet Hook. Trong cây xạ đen có chứa chất Fanavolnoid, Saponin Triterbenoid, Quinon. Các chất này có tác dụng chống nhiễm khuẫn, chống ung thư, chống oxy-hóa. Có tác dụng giúp cho các tế báo ung thư hóa lõng kiễm hãm sự phát triển và ngăn ngừa bệnh ung thư ngăn cho các tế bào không phát triển và di căng vào các tế bào khác.

Cách sử dụng cây xạ đen

Dùng 50g thân xạ đen và lá xạ đen nấu với 2 lít nước. Nấu sôi 20 phút dùng uống tahy nước trà hằng ngày. Qua nhiều kinh nghiệm thực tế các bệnh nhân sử dụng cây xạ đen nên dùng cả thân và lá xạ đen đem lại nhiều hiệu quả.

Thông tin bổ sung

brand

Trà Thảo Dược Lê Nhân

1 đánh giá cho Cây xạ đen

  1. Phan Trần Minh Quân

    Dược liệu tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh, sử dụng rất hiệu quả và cải thiện bệnh rất tốt nhé!

Thêm đánh giá