Giảm giá!

Mua Quả táo mèo mua ở đâu Tphcm? Tác dụng quả táo mèo mang lại

(1 đánh giá của khách hàng)

150.000 120.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: tm Danh mục:

Mô tả

Quả táo mèo mua ở đâu? Tác dụng của quả táo mèo?

Nhắc đến quả táo mèo, ai cũng biết đó là một đặc sản vùng Tây bắc với hương vị đặc trưng cảu vùng miền này Đặc biệt là tỉnh yên bái của nước ta được xem như là một quả quý hiếm và nhiều công dụng hay. Mà vùng đất này được thiên nhiên ban tặng nói đến vùng miền này thì nhớ ngay đặc sản đó táo mèo rừng hay còn gọi là quả chua hay quả sơn tra được dùng ăn như trái hay ngâm rượu uống giúp giảm mỡ máu rất hiệu quả và công dụng không thể ngờ tới dùng tươi hay khô đều ngâm rượu tốt cả.

Hiện nay trên thị trường nước ta quả táo mèo được bày bán rất nhiều ở mọi nơi ở mọi cửa hàng với nhiều nhiều cáo mát tai nhưng đâu mới là quả táo mèo tốt cho sức khỏe . Tôi là người dân của yên bái mong muốn đem đến những quả táo mèo tốt nhất chất lượng nhất cho mọi người. Hiện nay đã xuất hiện quả táo mèo trung quốc khó phân biệt được. Quý khách nên mua nhưng nhà thuốc hay những cửa hàng lớn đề tránh sư nhầm lẫn quả táo mèo trung quốc hiện nay.

táo mèo 1

Miêu tả quả táo mèo

Hằng năm vào mua táo mèo thì người dân miền núi yên bái thu hoạt những quả táo mèo ngon nhất và cung cấp tai cửa hàng chúng tôi tại tphcm. Nếu quý khách tại tp muốn mua quả táo mèo hãy liên hệ với chúng tôi để mua được quả táo mèo tốt nhất và sử dụng tốt cho sức khỏe. Cửa hàng chúng tôi với hoạt động kinh nghiệm nhiều năm về cung cấp dược liệu uy tín chất lượng. Chúng tôi chọn lựa tuyển chọn thật kỹ những quả táo mèo ngon nhất để giúp cho quý khách yên tâm khi mua và sử dụng.

Quả táo mèo chúng tôi xuất xứ nguồn gốc rõ ràng: yên bái, sơn la, để có những quả táo mèo cung cấp cho thị trường quanh năm. Chúng tôi chọn lựa những quả táo mèo tốt nhất, trái to, không sâu bệnh và rửa sạch phơi khô. Đóng thành từng gói 1kg đề quý khách mau về và dễ dàng sử dụng chúng.

Quả táo mèo có thể dùng như trà uống, bằng cách hãm trà uống thay nước hằng ngày. Mùi thơm dễ uống và vị chua đặc trưng của loại quả này. Với công dụng nổi bật như điều hoài huyết áp, giảm mở trong máu giúp cho em phụ nữ giảm cân. Nếu ngâm rươu thì dùng 5kg táo mèo khô ngâm từ 5 lít đên 10 lít rượu sau 2 tuần có thể dử dụng.

Mua quả táo mèo ở đâu tphcm

táo mèo 2

Mua quả táo mèo ở đâu tphcm, thì hãy tìm đến cửa hàng chúng tôi. Để chúng tôi có thể phục vụ quý khách tốt nhất và giúp quý khách hướng dẫn cách sử dụng sau cho hiệu quả và bảo quản tốt nhất. Mua bán táo mèo uy tín tại tphcm và cung cấp gửa hàng đi toàn quốc.

Thông tin bổ sung

brand

Trà Thảo Dược Lê Nhân

1 đánh giá cho Mua Quả táo mèo mua ở đâu Tphcm? Tác dụng quả táo mèo mang lại

  1. Bùi Thị Anh

    Tôi rất hài lòng với sản phẩm và chất lượng sản phẩm khi nhận rất tốt

Thêm đánh giá