Giảm giá!

Cây nở ngày đất

(1 đánh giá của khách hàng)

170.000 150.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: cnnd Danh mục:

Mô tả

Miêu tả cây nở ngày đất

Cây nở ngày đất người ta thường gọi lá cây nở ngày thường được sử dụng để trị cảm cảm và các bệnh về xương khớp và đặt biệt lá gout. Cây thân ngắn mọc bò, có hoa màu trắng và có rể như củ sâm. Tùy theo vùng đất mà cho chất lượng rễ khác nhau. Có nơi cho rễ to hoặc rễ nhỏ. Dược chất của cây có đủ trong toàn thân cây cà thâ, rễ, lá và hoa. Người ta thường dùng toàn bộ cây để nấu thuốc uống trị bệnh.  Hiện nay trà cây nở ngày đất được một số công ty nghiên cứu cho ra trá túi lọc tiện dụng cho mọi người đặc biệt những người làm văn phòng không có thời gian nấu thuốc sử dụng. Nếu các bệnh nhân trị gout hãy dùng cây nở khô để nấu thuốc sẽ đạt hiêu quả cao hơn vì liệu trình nhiều.

bệnh nhân mắc bệnh gout

Thành phần trong cây nở ngày đất

Cây nở ngày đất có tên khoa học lá Gomphrena thuộc họ dền và cẩm chướng . Cây mọc hoang thân thảo mảnh, có phiến lá mọc đối xứng nhau, lá có lông. Hoa màu trắng giống cỏ lau và được phân nhiều nơi trên thê giới. Các nước như Trung Quốc, Thailand, Campuchia. Tại Việt Nam mọc nhiều nhất là các Tỉnh Miền Trung có khí hậu nóng và khắc nghiệt. Nó mọc quang vườn, quang bãi có hay có dõi đá. Phân bố ở các Tỉnh Quản Trị, Quãng nam, Quãng Ngãi và cà Bình Thuận.

cây nở ngày đất

Điều trị bệnh gout bằng cây nở ngày đất

Gout lá trong những căn bệnh cơ khương khớp do người bệnh dùng nhiều rượu bia và thịt đỏ và hải sản giàu canxi. Trong đông y người ta gọi đó lá thông phong. Thường mắc ở các bệnh nhân trung niên và nguyên nhân sâu xa do gen trong nhà đã có người mắc bệnh gout hoặc bệnh nhân ăn thức ăn nhiều đạm. Bệnh gout lá sự lắng đọng của các phần tử muối urat và axit uric gây đau nhứt xương khớp, tê chân và mỗi gối. Bệnh hình thành lên các khôi u giữa các khớp. Nếu các bệnh nhâ không khớp điều trị có thể dẫn đến tàn tật và tàn phế rất nguy hiểm

Cây nở ngày đất trị bệnh gout như thế nào?

cây nở ngày đất 1

Cây nở ngày đất chứa nhiều flavones, flavonoïdes glycosides, gomphrenol giúp giảm các triệu trứng sốt, cảm cúm do virut gây ra, giúp ức chế các Acid uric trong máu và Làm giảm sưng các cục u hiệu quả. Các Bác sỹ đông y đã tin dùng cây nở ngày đất và bài thuốc của họ để trị bệnh gout và các bệnh về viêm đa khớp. Giảm đau ở các bệnh nhân thoát vị đĩa đệm.

Cách sử dụng cây nở ngày đất

Dùng 100g cây nở ngày đấy khô cả thân, rể, lá để nấu với 2 lít nước, nấu sôi khoảng 20 phút. Dùng thay nước trà hằng ngày. Đối với các bệnh nhân bệnh nặng các cục u to nên dùng 200g nấu. Khi bệnh khuyên giảm hãy giảm lại. Khuyên dùng từ 4 đên 6 tháng để bệnh khỏi hẳng. Nếu bệnh nhân đã khỏi có thể dùng 50g nấu uống nước hằng ngày.
( Quý bệnh nhân nên mua Cây Nở Ngày Đất khô dễ bảo quản và sử dụng sẽ tiện lợi, công dụng, khi nấu cây khô sẽ nhanh chóng ra chất thuốc hơn)

Thông tin bổ sung

brand

Trà Thảo Dược Lê Nhân

1 đánh giá cho Cây nở ngày đất

  1. Trung Nguyễn

    sau khi sử dụng dược liệu cây nở ngày đất trị bệnh gout, căn bệnh được tiến triển và giảm đau rõ rệt

Thêm đánh giá