Giảm giá!

Bồ kết túi lọc

(1 đánh giá của khách hàng)

95.000 75.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: bktl Danh mục:

Mô tả

+ Trước tiên xin cám ơn tất cả anh chị đã tin dùng sản phẩm bồ kết túi lọc của cơ sở thảo dược trong 3 năm qua. Hơn 3 ngàn khách hàng đã tin dùng và lựa chọn sản phẩm sử dụng trong gia đình cũng như tại các thẩm mỹ, spa làm đẹp.

+ Trước tiên xin cám ơn tất cả anh chị đã tin dùng sản phẩm bồ kết túi lọc của cơ sở thảo dược trong 3 năm qua. Hơn 3 ngàn khách hàng đã tin dùng và lựa chọn sản phẩm sử dụng trong gia đình cũng như tại các thẩm mỹ, spa làm đẹp.
+ Do giá nguyên liệu bồ kết tăng và nhân công tăng. Cơ sở xin quý khách hàng tăng giá bán lên 10k/trên mỗi sản phẩm. Giá củ là 65k/sp và thay đổi thành giá mới 75k/sp. Số lượng túi và khối lượng giữ nguyên, chất lượng vẫn giữ nguyên không thay đổi.
+ Thay đổi bao bì để tiện trong việc sử dụng và tăng giá thành ít nhất.

Mẫu bao bì bì mới:

bồ kết túi lọc 1

 

bồ kết túi lọc 2

Anh chị nên đọc hết bài viết của em trước khi mua sản phẩmCửa hàng thảo dược Lê Nhân cho ra đời sản phẩm bồ kết túi lọc

Bồ kết túi lọc thành phần từ thiên nhiên bao gồm: nguyên liệu chính là bồ kết, lá sả, vỏ bưởi, bạc hà, hương nhu, cỏ mần trầu. Được đóng gói túi lọc tiện dụng và dể dàng sử dụng. Rất tiện lợi và dể sử dụng cho các chị em nữ nào ở trung tâm thành phố không có thời gian làm bố kết cho riêng mình. Tất cả nguyên liệu chiết xuất từ thiên  nhiên được sấy khô, sao qua lửa, say nhuyễn và đóng trong gói túi lọc. Vô cùng tiện lợi và tiện dụng với bồ kết túi lọc chỉ cần cho vào nước ấm để sử dụng.

Sản phẩm bồ kết túi lọc được làm từ thiên nhiên . Trái bồ kết khô, vỏ bưởi khô, lá sả, hương nhu, bạc hà, cỏ mần trầu. Các nguyên liệu được rửa sạch, nướng, sao khô, xay nhuyễn và đóng gói túi lọc hoàn toàn bằng thủ công. Phối trộn nguyên liệu hợp lý lấy trái bồ kết là chủ đạo. Mỗi thảo dược có một tính năng khác nhau phối hợp và hổ trợ lẫn nhau giúp trị rụng tóc, hối đầu, trị gàu, làm bóng tóc một cách tự nhiên.

bồ kết túi lọc 3

– Trị rụng tóc một cách hiệu quả: Trái bồ kết và vỏ bưởi là một thảo dược giúp các bạn có mái tóc suôn mềm và tránh bị rụng tóc, kích thích da đầu từ vỏ bưởi làm tóc nhanh và nhiều.

– Trị gàu và ngứa da đầu và da đầu bị dầu: sản phẩm từ trái bồ kết và bạc hà giúp đánh bay các vải gàu và hết nhờn dầu trên tóc giúp sảng khoái tuyệt vời.

– Trị tóc khô và chỉ ngọn: bồ kết và hương nhu, cỏ mần trầu giúp tóc suôn, mượt mà, ỏng ả tăng thêm sự quyến rủ từ mài tóc dài.

– Hương thơm từ sả và hương nhu, bồ kết kết hợp và hòa nguyện vào nhau.

bồ kết túi lọc 4

 

Hướng dẫn sử dụng bồ kết túi lọc

Cho khoảng một ít nước nóng với 2 đến 5 gói túi lọc và chờ khoảng 3 đến 5 phút và tiếp tục cho đủ 1 lít nước rồi gội đầu (dùng 1 ly nhỏ múc và chế lên tóc chậm chậm và massage khi hết nước bồ kết). Chỉ cần dùng nước đó gọi đầu, xả lại với nước thường mà không cần sả lại bằng dầu gội. Nên dùng thường xuyên để tóc đen và đẹp và đặc biệt sạch nhờn và hết dầu da đầu. Chính mình làm và sử dụng. Lúc trước chỉ làm cho bản thân sử dụng nay có nhiều chị em có nhu cầu làm đẹp nên mình làm nhiều và bán ra cho chị em cần làm đẹp mà không có nhiều thời gian.

bồ kết túi lọc 5

Hình ảnh sản phẩm bồ kết túi lọc tại cửa hàng

Sản phẩm túi lọc bồ kết của cửa hàng cực kỳ tiện dụng, 1 túi lọc bồ kết gồm 50 gói mỗi gói. Với nhiều túi tiện cho việc sử dụng theo nhu cầu làm đẹp của anh chị từng phù hợp với tóc khác nhau. Đối với nam thì nên sử dụng 2 gói, còn nữ tóc dài nên sử dụng 3 gói trở lên. Rất tiện lợi và tiết kiệm.

Tại sao dùng bồ kết túi lọc: vì hoàn toàn bằng tự nhiên, có nhiều loại thảo dược giúp đẹp mái tóc. Những loại dầu gội trên thị trường toàn là chất tẩy, nó giúp sạch gàu và không ngứa và chất hóa học làm ép mượt tóc nhưng làm khô và sơ tóc. Nhiều chị em phụ nữ uốn tóc tạo vẻ bồng bềnh cho mái tóc nhưng dùng dầu gội sẽ bị dẹp thẳng ra và phải dùng ống cuốn để quấn để giữ loạn tóc bồng bềnh. Nhưng khi sử dụng bồ kết túi lọc chị em nữ không cần làm việc đó. Bồ kết túi lọc: sạch gàu, hết ngứa, không rụng tóc, không nhờn, làm đen tóc từ chân đến ngọn, giử độ bồng bềnh mà không dẹp lép mái tóc.

Ghi chú: mình là lương dược (dược sỹ YHCT). Mình chuyên gia công trà túi lọc nhưng ế quá chuyển qua làm và bán các sản phẩm hand made.Bán hàng qua Bưu điện và Tỉnh KhácEm bán hàng ở các Tỉnh khác thì em chỉ giao qua được bưu điện, hoặc chuyển khoản trước em giao xe khách. Em có bán 1 đơn hàng gồm 2 túi ở Tp Hà Nội thì em giao qua Bưu Điện (đặt mua sáng ngày 17/05/2016 và chiều em đã giao qua Bưu điện tại chổ em ở, Bưu điện sát ngay bên cạnh nhà em). Thì gửi chậm (cước cộng thêm là 25.000đ) Từ TPHCM ra Tp Hà Nội đi theo đường bộ thì khoảng 8 ngày mới tới tại hơn 2000km. Nhưng khi ra ngoài đó chị ở Tp Hà Nội không nhận nói là gửi lâu quá, tại lúc trước khi hỏi em khi nào tới thì em nói cũng khoảng 6 hay 8 ngày mới tới. Dù bận đi đâu Bưu điện vẫn phát lại 2 lần và lưu lại Tại Bưu điện 5 đến 7 ngày tại Bưu điện gần nhất khu vực của đơn hàng. Các anh chị nhiệt tình của thể ra Bưu điện lấy hoặc nhờ người thân ra lấy cũng được vì là hàng COD. Em bán 1 túi bồ kết túi lọc 65.000đ (50 gói nhỏ) chỉ lời được 20.000đ. Như trên bán hàng cho Khách ở TP Hà Nội cước đi ra là 25.000đ khi chị đó không nhận thì hàng sẽ trả về và em phải chịu thêm 1 đầu cước vào nửa là 25.000đ như vậy tính ra em bị lỗ 10.000đ. Em rất sợ bán hàng liên Tỉnh.

Cách mua riêng sản phẩm bồ kêt túi lọc giao tận nơi tại TPHCM:

+Mua 2 sp trở lên sẽ được giao hàng tận nơi + ship(20.000đ)

+Đơn hàng trên 300.000đ (miễn phí ship trong nội thành TPHCM)

Thông tin bổ sung

brand

Trà Thảo Dược Lê Nhân

1 đánh giá cho Bồ kết túi lọc

  1. Nguyễn Mai Hằng

    Sản phẩm bồ kết túi lọc không những sử dụng hiệu quả mà còn giúp gội đầu sạch sẽ, không gây các chứng rụng tóc.

Thêm đánh giá