Giảm giá!

Lá mãng cầu xiêm

(1 đánh giá của khách hàng)

280.000 250.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: lmcx Danh mục:

Mô tả

Lá mãng cầu xiêm còn gọi lá mãng cầu gai, na xiêm, na gai. Quả của nó ở Miền Bắc gọi lá quả na, còn Miền Nam lá quả mãng cầu. Tùy theo vùng do khi hậu và thời tiết mà cho được sản lượng và sự phát triển của cây. Cây cao từ 5 đến 10m. Quả to có gai mọc quang quả, thị của quả có vị chua giàu vitamin C. Xuất xứ của lá mãng cầu xiêm ở các nước khi hậu cận nhiệt đơi gió mùa như các nước Trung Mỹ, Nam Mỹ, Cuba, Mexico,  và một số nước Đông Nam Á. Ở Việt Nam phân bố ở các Tỉnh miền Nam và miền tây.

Công dụng của lá mãng cầu xiêm

– Trị bệnh thấp khớp

– Trị bệnh trầm cảm, co giật

– Tiêu chảy nhờ vị chát của lá

– Trị bệnh ung thư là một phát hiện trên Tạp chí khoa học ở Hàn quốc

lá mãng cầu xiêm khô

lá mãng cầu xiêm 1

Thông tin lá mãng cầu xiêm

Theo một một nghiên cứu của trường đại học cơ đốc giáo của Hàn Quốc. Công bố kết quả làm sáng tỏ về chất adriamycin có trong lá mãng cầu xiêm làm nhiều các nhà làm y bất ngờ trên tạp chí các sản phẩm thiên nhiên . May mắn thay các nhà khoa học nghiên cứu  có tinh thần trong việc tuyên truyền các bài thuốc đến các bệnh nhân nên thông tin được hé lộ trong các cuộc thì nghiệm. Các công ty dược lúc nào cũng muốn độc quyền các phát hiện sáng chế của họ.

Bộ phận thường dùng của cây mãng cầu xiêm

– Không dùng hạt có chứa độc tố sẽ gây tiêu chảy

– Nên dùng lá và thịt quả mãng cầu xiêm, Chất chống ung thư adriamycin có nhiều trong lá

Cách sử dụng lá mãng cầu xiêm

Việc sử dụng cây lá mãng cầu xiêm trong điều trị bệnh ung thư. Chất adriamycin có nhiều nhất trong lá của lá mãng cầu xiêm chiếm đến hơn 80% trong tổng thể của cây. Sử dụng dùng 100g lá mãng cầu xiêm khô nấu với 2 lít nước uống thay nước trà hằng ngày để điều trị bệnh ung thư. Ngoài ra lá mãng cầu xiêm còn dùng trị nấm tổ đĩa dùng 20g lá mãng cầu xiêm khô nấu với 1 lít nước và dùng để ngâm chân và tay vị trị bị nấm.

Thông tin bổ sung

brand

Trà Thảo Dược Lê Nhân

1 đánh giá cho Lá mãng cầu xiêm

  1. Nguyễn Thị Mỹ

    Lá mãng cầu xiêm sử dụng mang lại hiệu quả cho sức khỏe tốt, sản phẩm đạt đúng yêu cầu và mong muốn của tôi.

Thêm đánh giá