Giảm giá!

Thuốc tăng cân Vitamin Wishdom Weight

(1 đánh giá của khách hàng)

380.000 350.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: ttc Danh mục:

Mô tả

Thuốc tăng cân Vitamin wisdom weight được sản xuất tại Indonesia

Thuốc là dạng thực phẩm chức năng dùng cho người gầy, ăn kém được sản xuất tại Indonesia. Dành cho nhiều người ăn nhiều vẫn không tăng cân. Thuốc tăng cân giúp ăn ngon hơn hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng tối đa vào cơ thể. Giúp đẹp da dẻ hồng hào chống mệt mõi, cung cấp các vitamin cần thiết thiết yếu cho cơ thể tăng cơ tăng cơ bắp. Hiện nay một số công ty xây dựng bán hàng kinh doanh đa cấp dùng ngôn từ “thực phẩm chức năng” làm xấu đi từ thực phẩm chức năng. Thực phẩm chức năng là một loại Vitamin dành cho nhưng người có thể trạng không tốt để bổ sung các loại Vitamin và khoáng chất.  Sản phẩm của công ty  NUTRA MANUFACTURING INC – INDONESIA

Thành phần viên tăng cân Vitamin wisdom weight indonesia

thuốc tăng cân Vitamin Wishdom Weight

Gồm có các thành chính của thuốc tăng cân như sau: Vitamin K là 0,5mg, Vitamin C là 0,5mg, Protein là 350mg và Liquid Soyblecethin là 45mg.  Vitamin K: hỗ trợ sự trao đổi chất của cơ thể, giúp xương hấp thụ nhiều canxi. Vitamin C: sản xuất collagen, một protein chính của cơ thể, là chất xúc tác để cơ thể hấp thụ và sử dụng các chất dinh dưỡng khác, chống oxy hóa.  Protein : chính là chất đạm cung cấp năng lượng cho cơ thể, là thành phần chủ yếu của tóc và mô da. Protein ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của cơ thể. Liquid Soyblecethin: giúp tăng cường sự hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng trong cơ thể.

Nguyên nhân không tăng cân ở người gầy

Do gen di truyền của từng người, khả năng chuyển hóa dinh dưỡng kém. Do chế độ ăn uống hằng ngày không theo khoa học. Một số bạn ở tuổi phát triển dậy thì mà cơ thể không phát triển bằng bạn bè do nhiều nguyên nhân khác nhau: như không thể dục thể thao, thức khuya, ăn uống không điều độ, ít ngủ ăn không đúng bữa. Hoặc do bệnh lý không thể tăng cân. Nhiều người ăn nhiều nhưng không tăng cân được do hệ tiêu hóa kém không hấp thu hết chất dinh dưỡng của thức ăn. Các bạn muốn tăng cân tốt hãy sử dụng qua viên tăng cân vitamin wisdom weight.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc tăng cân Vitamin wisdom weight

Cách dùng 1 viên sau khi ăn tối, có thể sử dụng cách ngày. Một hộp 25 viên sử dụng liệu trình có thể tăng từ 4 đến 6 kg, nên sử dụng từ 1 đến 3 tháng. Bỏ thuốc không lo sợ sụt cân, không giữ nước. Thuốc như một loại Vitamin bổ sung nhiều chất tốt cho cơ thể. Kích thích bao tử giúp tiêu hóa tóa, kích thích vị giác ở đầu lưỡi làm ăn ngon miệng hơn. Chống chỉ định không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi và không dùng cho bà mẹ mang thai và con bú. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua thuốc đúng nguồn gốc thuốc tăng cân vitamin wisdom weigt.

Cách nhận biết và phân biệt thuốc tăng cân vitamin wisdom weight

Hiện tại thuốc tăng cân vitamin wisdom weight hoàn toàn xách tay theo các con đường nhỏ lẽ, qua nhân viên của các công ty dược. Chưa qua một công ty nhập chính thức nào, nên những chai thuốc mà có tem GPM hay tem hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt là toàn bộ các cửa hàng mà người bán tự tay làm và dán thêm vào sản phẩm. Cách nhận biết thuốc tăng cân Indonesia này bằng cách qua hình dáng (nhãn mác của chai thuốc) dể nhìn không qua đậm giống như nhãn mác qua photoshop. Đa số những chai thuốc làm nhái thì sẽ dùng thuốc mua theo kg để đóng vào chai bán ra thị trường. Chú ý ngày sản xuất phải rõ ròng không lòe loẹt. Chai thuốc sẽ có 2 con tem (tem bể) của nhà sản xuất Idonesia, một tem trên thân chai và một tem trên miệng chai.

Chống chỉ định: không dùng cho bà mẹ mang thai và cho con bú và trẻ em dưới 12 tuổi.

thuốc tăng cân 1

 

thuốc tăng cân 2

Thông tin bổ sung

brand

Trà Thảo Dược Lê Nhân

1 đánh giá cho Thuốc tăng cân Vitamin Wishdom Weight

  1. Phan Phương Thanh

    Thuốc tăng cân sau khi sử dụng một vài tuần tôi thấy hiệu quả rõ rệt, tăng cân nhanh đồng thời giúp kích thích hệ tiêu hóa tốt và ăn ngon hơn

Thêm đánh giá