Giảm giá!

Nấm ngọc cẩu (Nấm Tỏa Dương)

(1 đánh giá của khách hàng)

500.000 400.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: nnc Danh mục:

Mô tả

Miêu tả về nấm ngọc cẩu (nấm tỏa dương)

Nấm ngọc cẩu còn được gọi là nấm tỏa dương và còn nhiều tên gọi khác với hình dáng của nó ở các vùng miền của người dân tộc sinh sống: củ gió đất, củ ngọt núi, hoa đất, cu chó, cây không lá. Nấm ngọc cẩu thường được tìm thấy ở độ cao 1500m tính từ mặt nước  biển. Nó mọc hoang ở các vùng núi Tây Bắc ở các Tỉnh như Hòa Bình, Lào Cai, Tuyên Quan, Hà Giang. Trên Núi Tây Côn Lĩnh với độc cao trên 1500m. cây này được người dân tộc Dao sử dụng lâu đời và được các Lương y sử dụng trong cái bài thuốc quý đem lại sức mạnh cho đàn ông và sự hương phấn cho phụ nữ.

Thành phần các chất trong nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu có tên khoa học là Balanophoraceae dọ Dó là một loài thực vật có hạt kín sống trong các khu vực ở các vùng núi cao. Nó được mọc ra từ các rễ cây lâu năm. Mọc ở có khí hậu ẩm ướt, cụm hoa bên trên bề mặt như nấm gồm nhiều hoa nhỏ và màu nâu có màu hồng hay màu đỏ tía. Cụm hoa phát triển phần ngầm dưới đất giống như dạng củ của cây. Nấm có mùi hôi đặc trưng riêng, hoa nấm có nhiều thịt và mềm toàn thân không có lá. Hình nấm giống như của quý có chiều dài từ 10cm đến 15cm bên trong có chứa nhiều dịch và tinh bột có giá trị dược tính cao.

nấm ngọc cẩu

Công dụng của nấm ngọc cẩu (nấm tỏa dương)

Trong cây có nhiều tinh bột và các L-arginine (là mộ hợp chất hữu cơ là một loại acid amin) kích thích tăng trưởng và quý trình chuyển hóa các chất trong cơ thể, chỉ cần 1 liều lượng đầy đủ sẽ làm tăng cường sức khỏe đáng kể. Và L-arginine này:

    -Tăng lượng kích thích tố tăng trưởng HGG ( một dạng hormone tăng cường sinh lý )

    -Tăng nhanh quá trình hồi phục các tổn thương phần mềm

    -Giảm huyết áp

    -Cải thiện các rối lọan chức năng tình dục ( xuất tinh yếu, khí huyết suy yếu )

    -Điều hòa lưu thông hệ tuần hoàn

Nấm ngọc cẩu có tác dụng điều tiết hệ miễn dịch, nâng cao sức chịu đựng của cơ thể trong điều kiện thiếu ôxy, làm tăng chức năng của tuyến nội tiết như tuyến yến ( nữ giới ) tuyến thương than, chống lão hóa, chống loét, ức chế ngưng tiểu cầu, tổng hợp các khánh thể DNA Và RNA. Người dân tộc Giao thường sử dụng lọai cây này điều trị các bệnh và đường tiêu hóa như thông tiểu, niệu tiết. Bổ máu, chữa nhức mỏi tay chân, đau lưng cụ thể là khi làm việc mệt mỏi hay đi tiểu đau buốt, đường tiêu hóa không tốt khi sử dụng thuốc sắc từ cây này uống sẽ hết mệt mỏi và đau buốt, hệ tiêu hóa ổn định. Đối với chuyện quan hệ vợ chồng để tăng cường sinh lý cũng như kéo dài thời gian quan hệ thì nam giới hay sử dụng bằng cách ngâm rượu uống , nữ giới sắc thuốc uống thường xuyên sẽ kéo dài tuổi xuân và có làn da đẹp xóa các vết nám , tàn nhang, làm lành các khối u trong cơ thể.

nấm ngọc cẩu 1

Bài thuốc và cách sử dụng nấm ngọc cẩu

Dùng ngâm rượu điều trị sinh lý yếu, tăng cường chức năng thận, tráng dương: tùy vào lượng rượu người sử dụng để ngâm tỉ lệ ngâm thường 1kg nấm ngọc cẩu với 5 lít rượu lọai nấm thường tiết ra dịch vị mà đỏ xẫm nên khi ngâm khỏang 3 ngày là bình rượu đã chuyển màu.

Kết hợp với các lọai thuốc như: Nấm ngọc cẩu 1000g,  Ba kích 100g, nhục thung dung 200g , lá dâm dương hoắc 50g, Mật nhân 15g ngâm với 7lit rượu ngâm khoảng 15 ngày có thể sử dụng

Thuốc sắc: nên dùng khô để bớt vị nồng của nấm điều trị các bệnh đau nhức, rối loạn tiêu hóa, lợi tiểu, xóa vết nám, tàn nhang dùng 40g nấm ngọc cẩu với 1lit nước sắc đều lửa 20 phút bắc ra để nguội uống.

Thông tin bổ sung

brand

Trà Thảo Dược Lê Nhân

1 đánh giá cho Nấm ngọc cẩu (Nấm Tỏa Dương)

  1. Phạm Minh Tiến

    Nhân được sản phẩm rất ưng ý, đặc biệt mang hiệu quả tốt sau vài lần sử dụng

Thêm đánh giá