Giảm giá!

Trà dây

(1 đánh giá của khách hàng)

150.000 120.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: td Danh mục:

Mô tả

Trà dây mua ở đâu, bán trà dây, trà dây chữa đau dạy dày

Trà dây một thảo dược xuất thân nguồn gốc từ vùng phía bắc, nơi tìm nhiều nhất đó là Sapa, Cao Bằng, Yên bái, Hà giang và nhiều nơi khác nửa. Nói đến trà dây ai cũng biết về công dụng của trà dây dùng trị bệnh dạ dày như: Vi khuẩn HP, Đau viêm loét dạ dày, hành tá tràng.  Nhiều nơi có nhiều cái tên khác nhau: Hồng huyết long, điển bồ trà, thiên niên tỵ từng vùng miền mà nhiều cái tên được đặt cho cây trà dây này và nhiều cái tên xuất từ người dân tộc vùng núi vùng bản địa.

Căn bệnh viêm dạ dày thì nhiều cách điều trị tùy theo từng trường hợp mà bác sỹ kê toa theo Tây Y, Như bị vi khuẩn HP sẽ dùng kháng sinh, Viêm loét dạ dày bác sỹ thường cho nhôm oxit (ma lóc). Viết vậy cho đọc dể hiểu. Nhưng sử dụng thuốc tây lâu dài không tốt làm ảnh hưởng rất nhiều cho cơ thể. Nêu bạn bị đau dạ dày bởi nhiều nguyên nhân khác nhau thì Trà dây là một thảo dược giúp bạn điều trị hết hẳn căn bệnh da dày với nhiều nguyên nhân.

Nguyên nhân của bệnh viêm da dày như qua trình ăn uống không đều, ăn uống sai giờ giấc rất dễ dẫn đến viêm dạ dày. Do nhiễm khuẩn HP trong quá trình ăn uống hàng quán với người đang có nhiễm khuẫn Hp. Đau dạ dày là một chuỗi dài trong quá trình ăn uống như khi chúng ta ăn sáng lúc 7h, thì cơ thể như dịch vị của dạ dày sẽ tiết ra đúng giờ đó. Thành ra một thói quen của dạ dày nhưng khi ăn uống sai giờ giấc như nhịn ăn sáng hay ăn lệch giờ thì dịch vị vẫn tiết ra (dư axit) và tác động lên thành da dày gây ra viêm. Từ những vết viêm lâu ngày đó dẫn đến loét trở thành đau viêm loét dạ dày. lâu ngày không chữa trị có thể gây chảy máu dạ dày do trong các thành mạch tác dụng lâu dài của axit dẫn đến xuất huyết dạ dày có thể nổn ra máu hoặc đi ngoài phân đen. Như tình trạng này thuộc cấp tính rất nguy hiểm vì đề quá trình viêm loét thời gian quá kéo dài, người bệnh không chú ý đến sức khỏe trong giời gian dài. Không khám định kỳ sức khỏe của bản thân.

trà dây 1

Căn bệnh đau dạ dày là một trong nhưng căn bệnh về đường tiêu hóa rất khó chịu và dai dẫn hằng ngày. Nhiều người làm tưởng của đau dạ dày chỉ là bệnh thông thường chỉ cần vài liệu thuốc tây có thể hết. Nhưng căn bệnh theo từng cơn theo ngày rất dể biến chứng và khó điều trị và rất nguy hiểm do thoái quen ăn uống sinh hoạt khi đã bệnh nhưng không điều trị dứt điểm và để tái phát tái phát lại rất nguy hiểm dể dẫn đến xuất huyết với các triệu chứng lâm sàng như trên và dễ dẫn đến các căn bệnh u bứu chổ viêm loét rất nguy hiểm cho bệnh nhân. Nếu không điều trị đùng cách và dùng thuốc không tuân thủ đúng liều lượng. Để điều trị lâu dài và thường xuyên thì trà dây là một loại thảo dược an toàn và rất có hiệu quả đối với căn bệnh đau dạ dày.

1. Giới thiệu về trà dây

Trà dây là một loại cây leo, thường mọng trong rừng hoang. được người dân hái về rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô hoặc sao khô dùng pha trà làm trà uống thơm ngon cũng như chữa các bệnh về đường tiêu hóa rất tốt như: ợ chua, ở hơi, ăn không tiêu và nhiều triệu khác của bệnh dạ dày. Trà dây hiện nay được thu hái từ rừng chưa được trồng nhân rộng. Các hạt phấn trên lá trà dây có màu như mốc trắng nhưng không phải đó là nhựa của lá trà dây, càng nhiều nhựa càng thơm ngon và hiệu quả với bệnh đau dạ dày và tìm mua trà dây ở đâu

2. Công dụng chính của trà dây

Diệt vi khuẩn HP

Loét hen vị

Ợ chua, ợ hơi

Tiêm viêm, dư axit

Lành vết loét cảu dạ dày

An thần, dể ngủ, mát gan, giải độc lợi tiểu

trà dây 2

Trong các công dụng trên trà dây có công dụng đặc hiệu với căn bệnh Nhiễm vi khuẩn HP, vi khuẩn này là một trong những nguyên nhân gây ra viêm, loét dạ dày, ung thư dạ dày rất nguy hiểm. Viêc sử dụng các loại thuốc tây thì chỉ làm suy yếu vi khuẩn này mà không gây khỏi hẳn. Nếu sử dụng thuốc không đúng cách có thể dẫn đến vi khuẩn kháng thuốc rất nguy hiểm.

Con vi khuẩn này là một loại xoắn khuẩn và đặt biệt có thể sống và tồn tại trên lớp niêm mạc dạ dày và tồn tại trong môi truyền axit dạ dày. Nhưng trong flavonoid có trong trà dây sẽ làm suy yếu và diệt con xoắn khuẩn này. Cây thuốc này còn làm tiêu viêm, hết loét chổ khu trú của con xoắn khuẩn này. Thường trong việc chữa đau dạy dày bằng việc sử dụng thuốc tây hay còn gọi là thuốc tân dược như: giảm đau, kháng sinh, giản cơ trơn các cơn đau có thắt nhưng khi hết thuốc sẽ trở lại những cơn đau hay dùng theo dân gian dùng các loại như nghệ, mật ong uống thường ngày nhưng khi không dùng sẽ trở lại các triệu chứng đau khó chịu như: ợ chua, ợ hơi, đau tức vùng ngực, nóng rát vùng hen vị. Vì các loại như mật ong nghệ chỉ giúp cho lành vết loét chứ khi diệt được con HP.

Như cũng biết khi dùng thuốc không đúng cách sẽ gây khó khi điều trị và có thể làm kháng thuốc. Và nó thể lay qua con đường ăn uống và hơi thở cho gia đình khi ăn uống chung hay dùng chung chén nước châm trong bữa cơm của gia đình. Như vậy rất nguy hiểm chỉ trong bàn ăn có 1 người bệnh thì nguy cơ việc lay qua con đường ăn uống này. Có thể cả nhà cùng nhiễm vi khuẩn Hp.

Việc nghiên cứu dùng trà dây được như Bệnh viên 108 của bệnh viên quân đội của Tiến sỹ Nam về công trình nghiên cứu của trà dây dùng chữa đau viêm loét dạ dày khi bị nhiễm khuẩn HP rất hiệu quả các bệnh nhân rất ngở ngành khi dùng trà dây để chữa đau dạ dày rất hiệu quả. Nhưng để chọn được loại trà dây để chữa bệnh cho hiệu quả thì cần có những lưu ý. 2 hoạt chất chính như flavonoid và tanin để chửa đau dạ dày cần phải chọn những loại trà dây có hàm dược tính cao. Thì sử dụng mới có hiệu quả. Nên việc chọn đúng cây trà dây rừng để đảm bảo là dược tính cao nhất để sử dụng cho chất lượng và hiệu quả nhất.

Dùng trà dây sao cho hiệu quả nhất

Dùng trà dây khô từ 30g đến 50g hãm trà khoảng 2 lít nước, dùng uống thay nước hằng ngày. Sau thời gian từ 1 tuần lễ đến 2 tuần lẽ sẽ có kết quả rỏ rệt về căn bệnh đau dạ dày. Hết và giảm hẳn các triệu chứng như: ợ chua, ợ hơi, đau rát vùng thượng vị.

Để điều trị dứt điểm căn bệnh dạ dày khuyên dùng với các bệnh nhân từ 3 tháng. Để diệt hết vi khuẩn HP cũng như lành hết các vết viêm loét ở thành dạ dày.

Sau khi hết dứt điểm các triệu chứng trên khuyên dùng thêm 3 tuần đến 4 tuần để khỏi hẳn

Theo kết quả nghiên cứu của Bộ y tế

Việc dùng trà dây giúp diệt vi trùng, vi khuẩn, lành vết loét, giảm axit trong dạ dày, cắt cơn đau dạ dày đến 94,3% từ viêm loét da dày hành tá tràng cao hơn việc dùng thuốc Tân dược Alusi (một loại thuốc chuyên dùng đề chữa căn cơn đau trong bệnh hành tá tràng). Và từ 8 đến 10 ngày trong việc cắt cơn đau hành tá tráng hoàn toàn. Trà dây cho việc trị hết căn bệnh viêm loét dạ dày hoàn toàn trong vòng 5 đến 7 ngày nếu không bị nhiễm khuẩn Hp. Theo nghiên cứu của Tiến sỹ Vũ Nam (bệnh viên YHCT Hà Nội) việc sử dụng trà dây hoàn toàn an toàn không gây kích ứng cũng như tác dụng phụ đối với các cơ quan nội tạng khác của bệnh nhân. Và làm liền các vết sẹo rất hiệu quả từ 8 đến 10 ngày sử dụng thông qua các sét nghiệm như soi lành vết loét lên đến 80% sau 8 đến 10 ngày sử dụng. Như bệnh nhân đau vùng thượng vị thì thời gian sử dụng cắt cơn trong ngày rất hiệu quả với hơn nhiều loại thuốc khác mà đã từng điều trị. Hết vết loét hết nhưng cơn đau co thắt giúp bệnh nhân ăn ngon hơn và dể tiêu hóa hơn.

Theo kết quả nghiên cứu các thành phần của cây trà dây này thì 2 hoạt chất flavonoid và tanin hàm lượng cao nhất có trong trà dây nhưng không có trong thuốc tân dược khác. Nhưng cũng là thành phần chính giúp cho cây trà dây này chữa lành các vết loét dạ dày và hết vi khuẩn Hp rất hiệu quả. Giúp hết triêu chứng ợ chua, ợ hơi, nôn, đau rát vùng thượng vị, đau tức ngực. Sử dụng trà dây đúng cách giúp hết các triệu chứng đau dạ dày và hết xoắn khuẩn Hp. Nên sử dụng trà dây trước khi ăn vào buổi sáng và sử dụng khi còn ấm. Để đạt được hiểu quả tốt nhất khi sử dụng trà dây.

Theo y học cổ truyền thì trà dây tính mát và vị ngọt sử dụng với công dụng nộ bật: khử nhiệt, tiêm viêm, giải độc thường được dùng trong các trường hợp vị thống (đau dạ dày), mụn nhọt, tê thấp. Theo nghiên cứu của y học Trung Hoa theo nhiều nghiên cứu và ứng dụng trong việc điều trị lân sàng thì rất có hiệu quả với các bệnh như: viêm tụy, viêm hạch, nhiễm khuẩn ngoại khoa, viêm amidan, viêm tai giữa và các nhiễm trùng khác.

Chống chí định khi dùng trà dây

Phụ nữ mang thai dưới 3 tháng

Không dùng rồi bỏ rất dễ tình trạng tái phát khó điều trị sau này

Không dùng chung với bia rượu cồn sẽ làm giảm dược tính của cây trà dâyNếu dùng chung các loại thuốc tây như photphagen thì nên dùng cách nhau 2h đồng hồ tranh các tình trạng quá liều khi sử dụng trà dây.

Để dùng trà dây có hiểu quả nhất: ăn uống đúng giờ, không ăn quá no, hay để bụng quá đói, không thức khuya, không ăn các thức ăn có nhiều chất kích thích, các gia vị nên giảm.

Trà dây khắc tính của căn bệnh đau dạ dày. Các bạn theo cách điệu trị và sử dụng thuốc của tôi tin chắc sau 15 sử dụng trà dây sẽ cho kết quả giảm hết các triệu chứng với căn bệnh đau dạ dày.

Thông tin bổ sung

brand

Trà Thảo Dược Lê Nhân

1 đánh giá cho Trà dây

  1. Trần Văn Minh

    Sản phẩm trà dây dược liệu đạt hiệu quả với chất lượng tốt và an toàn sức khỏe, giúp tôi cải thiện được sức khỏe

Thêm đánh giá