Giảm giá!

Bán cuộn vải không dệt

(1 đánh giá của khách hàng)

300 200

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:

Mô tả

Cuộn vải không dệt hiện nay đang được thị trường ưa chuộng bởi tính năng cũng như mang nhiều tác dụng trong cuộc sống con người. Vậy loại vải này được làm từ những thành phần nguyên liệu nào và đem lại lợi ích gì thì mời các bạn cùng xem qua một số đặc điểm cũng như công dụng của nó qua bài viết nhé!

Tính năng của cuộn vải không dệt

Được biết đến, loại vải không dệt này được sản xuất và tạo ra các thành phẩm ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau đem lại sự tiện ích như làm túi lọc, khẩu trang y tế, giày dép, túi xách,… loại vải này không chỉ một mà gồm có nhiều màu sắc khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Cuộn vải không dệt có đặc điểm và nhiều lợi ích khác nhau, nó có dạng cuộn tròn với đặc tính ngăn ngừa vi khuẩn nên được sử dụng sản xuất làm vật liệu cần thiết trong y tế như khẩu trang, băng đeo, ga phủ gường bệnh nhân,…

Ngoài ra, không những được sử dụng trong y tế, sản phẩm còn mở rộng ở một số lĩnh vực công-nông nghiệp như túi bọc cây, khoa quả; tấm phủ vườn và được dùng làm đồ gia dụng, nguyên liêu phụ trợ,…

Đặc điểm sản phẩm

Sản phẩm này được làm từ những thành phần nguyên liệu có nguồn gốc và đảm bảo cho khách hàng, một trong những thành phần chính có trong dược liệu là hạt nhựa polypropylene nhập khẩu, đặc điểm của loại vải này sẽ có một mặt rất mịn, còn mặt sau thì nhám hơn bởi tính năng chống thấm nước và chịu nhiệt tốt.
Vậy một cuộn vải có bao nhiêu mét? Kích thước cuộn vải không dệt gồm có nhiều loại và nhiều kích thước khác nhau như vải polypropylene, vải polyester,… mang kích thước thường thì gồm có loại 1m, 1m5, 2m, 2m2. Ngoài ra có nhiều cấp độ khác như 1micron, 5micron, 10micron, 20micron, 100miron,…. Đa dạng phong phú về cấp độ sẽ dễ dàng cho bạn lựa chọn sử dụng hơn.

cuộn vải không dệt

Giá cuộn vải không dệt tại TP.HCM

Với tác dụng của loại sản phẩm này đã đem lại nhiều sự tiện lợi và an toàn đối với người dùng, sản phẩm được thiết kế đẹp mắt hơn thế rất chắc chắn và dùng được trong thời gian dài. Tuy nhiên, để nói về giá của sản phẩm này là bao nhiêu thì tùy vào loại, kích thước và cấp độ khác nhau sẽ có mức giá khác.

Các bạn nên tìm hiểu và biết rõ về thông tin sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, bởi hiện nay nhiều nơi bán cuộn vải không dệt nhưng chất lượng không đạt yêu cầu cho khách hàng, để có thể yên tâm hơn, bên chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cùng với thiết bị máy móc, nguyên liệu sản xuất có nguồn gốc rõ ràng sẽ đảm bảo chắc chắn độ bền và tính hiệu quả cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ nhiệt tình cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết!

Thông tin bổ sung

brand

Trà Thảo Dược Lê Nhân

1 đánh giá cho Bán cuộn vải không dệt

  1. Nguyễn Minh Phúc

    Cuộn vải không dệt mua tại nhà thuốc rất tốt và toi rất hài lòng, thời gian giao hàng nhanh chóng

Thêm đánh giá