Giảm giá!

Túi lọc trà

(1 đánh giá của khách hàng)

300 200

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: tlt Danh mục:

Mô tả

Giá bán sản phẩm: túi lọc trà được cắt sẵn

Túi 7x6cm: đóng khoảng 2gram đến 5gram giá bán 70k/100 cái.

Túi 7x12cm: đóng khoảng 20gram đến 50gram giá bán 90k/100 cái.

Tiền nào của đó, anh chị đừng so sánh với các sản phẩm TQ trôi nổi trên các sàn thương mại điện tử.

Có nhiều kích thước túi khác nhau từ 6cm đến 12cm (phải đặt hàng) giá cực ưu đãi chỉ từ 100đ/cái.

Túi lọc trà mua ở đâu?

Rất nhiều anh chị cần mua túi lọc trà, nhưng không biết chổ mua. Vì các sản phẩm cần phải sản xuất không có sẳn là hàng sản xuất không phải hàng tiêu dùng. Các nhà máy sản xuất thì sản xuất theo số lượng rất lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại túi lọc để dùng cho các sản phẩm. Nên cửa hàng em cho ra một sản phẩm túi lọc trà dùng đóng thủ công. Rất tiện dụng, dể làm, dể sử dụng và tất yếu trong đời sống.

Các anh chị không máy móc đóng gói tự động cũng có thể mua và sử dụng được. Khi dùng túi lọc trà này chỉ cần có  một máy ép nylong hàn nhiệt dập tay sẽ có thể dùng đóng gói được. Vì trong lớp giấy lọc trà có chất PE sẽ được hàn dính lại. Tất cả loại giấy lọc trà đều có chất PE như túi lọc trà của Tâm Lan hay Liption cũng sử dụng theo công nghệ sản xuất như vậy. Giấy lọc trà dùng trong thực phẩm an toàn cho sản phẩm, an toàn cho người sử dụng.

Công dụng của túi lọc trà

Túi lọc trà được sử dụng rất rộng rãi trong quán cafe, nhà thuốc yhct, dùng làm các sản phẩm handmade, làm bộ kết gội đầu, dùng làm lọc các loại thuốc bắc, thuốc nam. Dùng đóng trà hoa và các sản phẩm cần lọc khác. Kích thước đa dạng có thể đóng gói từ 2g đến 50g cho sản phẩm của các anh chị. Hoặc dùng đóng các trà dược liệu đông y. Các anh chị có thể đóng thủ công các sản phẩm tự tay làm tự sử dụng tại nhà. Có thể dùng làm các loại trà và thực phẩm uống thơm ngon cho gia đình như: trà hoa, các loạc bột đậu. Thơm ngon và bổ dưỡng chế biến sẳn có các loại thực phẩm có sản tại nhà từ túi lọc trà.

Bảng kích thước túi lọc trà

7*6 đón từ 3gram đến 5gram

7*10 đóng từ 15gram đến 30gram

7*12 đóng từ 30gram đến 50gram

kích thước thay đồi và khối lượng sẽ thay đổi từng loại trà của quý khách

Giá túi lọc trà sỉ như thế nào?

Hiện nay trên thị trường giá túi lọc trà rất đa dạng, đủ chủng loại cũng như nhiều giá cả khác nhau. Hàng sản xuất giá rất ưu đãi cho số lượng nhiều. Anh chị cứ liên hệ đặt số lượng để có giá cả tốt nhất.

túi lọc trà

 

túi lọc trà 2

 

túi lọc trà 3

Thông tin bổ sung

brand

Trà Thảo Dược Lê Nhân

1 đánh giá cho Túi lọc trà

  1. Nguyễn Thúy

    Túi lọc trà chất lượng tốt, sử dụng ocê, giao hàng nhanh chóng

Thêm đánh giá