Giảm giá!

Mua túi lọc trà ở Hà Nội? Túi lọc trà dùng đóng thủ công

(1 đánh giá của khách hàng)

300 200

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: mtlthn Danh mục:

Mô tả

Giá bán sản phẩm: túi lọc trà được cắt sẳn

Túi 7x6cm: đóng khoảng 2gram đến 5gram giá bán 70k/100 cái.

Túi 7x12cm: đóng khoảng 20gram đến 50gram giá bán 90k/100 cái.

Tiền nào của đó, anh chị đừng so sánh với các sản phẩm TQ trôi nổi trên các sàn thương mại điện tử.Có nhiều kích thước túi khác nhau từ 6cm đến 12cm (phải đặt hàng) giá cực ưu đãi chỉ từ 100đ/cái. Khi mua số lượng nhiều.

Mua túi lọc trà ở hà nội

Các anh chị hay nhà thuốc ở xa đừng ngại với các dịch vụ giao hàng nhanh toàn quốc như: giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh,vnpt, viettel rất nhanh chóng. Tphcm đi Tp Hà nội và các tỉnh khác vô cùng nhanh chóng chỉ từ 2 đến 3 ngày sẽ tới tay quý khách. Túi lọc trà sẽ được miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng nhỏ nhất cũng miễn phí giao hàng. Để cho anh chị yên tâm về phía sản xuất. Giá cực ưu đãi cho số lượng nhiều và khách hàng mua thường xuyên ở cty chúng tôi. Giao rất nhan nếu anh chị ở trong các khu vực nội thành ở tphcm và tp Hà nội.Nhà thuốc chuyên cung cấp các loại túi lọc trà dùng đóng thuốc bắc, thảo dược thuốc nam, gội đầu bồ kết, thuốc ngâm chân, thuốc tắm và nhiều sản phẩm đông y trong toàn nước và các thành phố lơn như tphcm và Hà Nội. Cho các phòng khám cũng như các sản phẩm thảo dược từ làm cho chính cơ sở làm, làm các bài thuốc gia truyền. Để cung cấp cho bệnh nhân

Sản phẩm cung cấp toàn quốc, gửi ra nước ngoài, gửi tận tay các cá nhân, doanh nghiệp nhà thuốc.Túi loc trà có nhiều kích cở khác nhau đa dạng sẽ đáp ứng được nhu cầu đóng thuốc của anh chị từ 2gram đến 50gram theo các dạng túi lớn. Chúng tôi sử dụng túi lọc trà dùng trong thực phẩm tuyệt đối an toàn cho quý khách.

túi lọc trà 1

Các sản phẩm dùng trong túi lọc trà thường dùng:

– Trà thuốc bắc

– Thảo dược thuốc nam

– Trà ngâm chân Bồ kết dành gọi đầu

– Các sản phầm với bí quyết gia truyền mà không cho khách hàng thành phần biết

Đối với các anh chị mới làm sản phẩm chúng tôi sẽ chia sẽ cách làm ra sản phẩm tối ưu nhất, khi anh chị sử dụng túi lọc trà của chúng tôi. Sẽ hướng dẫn cách đóng gói sao cho dể nhất và tốt nhất có thể. Nhằm đem lại hiệu qua trong kinh doanh các sản phẩm liên quna đến túi lọc trà. Cách sử dụng túi, cách đóng gói, cũng như máy móc mini giá rẻ để cho tiết kiệm chi phí của anh chị khi sản xuất ra các sản phẩm trà túi lọc theo nhu cầu của anh chị nơi các anh chị có thể tìm mua túi lọc trà ở hà nội giá rẻ.

Ngày nay cuộc sống càng bận rộn các anh chị cần dùng nhiều các sản phẩm túi lọc trà để đem lại sự tiện dụng cho quý khách hàng. Thì khách hàng sẽ thích khi sử dụng các phẩm của nhà thuốc hay phòng khám của anh chị. Giống việc sử dụng túi lọc trà làm thành các sản phẩm handmade gội đầu. Khi không có túi lọc trà thì khi sử dụng gội đầu rất bất tiện và dơ khi gội đầu. Nếu sử dụng túi lọc trà thì anh chị chỉ cần pha nước vào gói lậu thì sừ dụng được ngay khi có thể. Tiện dụng sạch sẽ và vệ sinh.

Sản phẩm túi lọc trà mua bán tại hà nội và toàn quốc, sẽ giao hàng nhanh chóng khi quý khách đặt hàng và nhận làm số lượng nhiều với giá cực ưu đãi cho quý khách.

túi lọc trà 2

túi lọc trà 3

==>xem thêm địa chỉ mua túi lọc trà ở đâu

Thông tin bổ sung

brand

Trà Thảo Dược Lê Nhân

1 đánh giá cho Mua túi lọc trà ở Hà Nội? Túi lọc trà dùng đóng thủ công

  1. Bùi Minh Huy

    Sản phẩm chất lượng tốt, giao hàng nhanh trong thời gian ngắn, giá cả phù hợp nữa ạ

Thêm đánh giá